Chương trình giúp doanh nghiệp có được sự tiếp cận và trải nghiệm thực tế với giải pháp phần mềm hàng đầu thế giới của SAP để có sự hiểu biết toàn diện trước khi bắt đầu cho việc đầu tư và triển khai ERP thành công.

THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH

Ngày nay, cuộc cách mạng công nghệ số đã và đang tiếp tục ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của doanh nghiệp, sự thay đổi này ngày càng tăng với tốc độ chưa từng có. Công nghệ số, với những cải tiến hiệu quả và các thành tựu vượt trội đã giúp các nhà lãnh đạo nắm bắt lợi thế cạnh tranh nhằm chủ động hơn trong việc định hướng, điều hành doanh nghiệp và tiếp cận thị trường.

Trải nghiệm thực tế hệ thống quản trị doanh nghiệp trên SAP ERP thông qua việc trao cơ hội cho các doanh nghiệp áp dụng “SAP Best Practices” với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất của hệ thống SAP đã được áp dụng và hoàn thiện trên toàn cầu, nhằm chuẩn hóa hoạt động của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có những bước chuẩn bị tốt nhất khi bắt tay vào việc thực hiện chuyển đổi cho toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Chuyển đổi số – chìa khóa giải quyết những khó khăn trong hoạt động quản lý doanh nghiệp hiện tại

Khóa học trải nghiệm thực tế triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP với chủ đề: “Chuyển đổi số SMEs: Khát vọng nâng tầm” không ngằm ngoài định hướng truyền tải những thông điệp của thời đại và tầm quan trọng của việc hiểu biết toàn diện về hệ thống quản trị ERP cho doanh nghiệp. Qua đây, đại diện đơn vị đồng triển khai khóa học với ISB, ông Lê Đình Anh Việt – CEO Công ty TNHH Công nghệ Tiên tiến Việt Nam sẽ có thêm những chia sẻ thiết thực, theo tinh thần chú trọng học tập từ trải nghiệm và việc làm, được truyền cảm hứng bởi tư tưởng triết học của Khổng Tử “Ta nghe được và quên đi. Ta nhìn thấy và ghi nhớ. Ta thực hành và hiểu rõ.(Bản gốc: I hear and I forget. I see and I remember. I do and I understand.)

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình “Trải nghiệm ứng dụng Công Nghệ số” giúp doanh nghiệp có sự tiếp cận và trải nghiệm thực tế với các giải pháp hàng đầu thế giới, và là cơ sở để doanh nghiệp có sự hiểu biết toàn diện trước khi bắt đầu cho việc đầu tư chuyển đổi thành công, loại bỏ những rủi ro đầu tư vì chọn sai giải pháp công nghệ và chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc áp dụng hệ thống trong chiến lược chuyển đổi số.

Khóa học sẽ đi xuyên suốt các quy trình từ các tình huống kinh doanh, nhưng khó khăn thử thách doanh nghiệp gặp phải, phương pháp luận triển khai, quản lý dự án triển khai ERP áp dụng quy trình “Best Practices”.

Đây là khóa đào tạo bài bản tại lớp học, với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn triển khai kết hợp kiến thức quản trị tiên tiến, đồng thời kết hợp với việc triển khai được mô phỏng được tình huống thực tế trên hệ thống SAP ERP cho doanh nghiệp.

Đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY