Khóa học trải nghiệm thực tế triển khai ERP được thiết kế bởi ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh liên kết với ATS (Công ty TNHH Công nghệ Tiên tiến Việt Nam) sẽ là cơ sở để doanh nghiệp có sự hiểu biết toàn diện hơn về giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới, trước mọi quyết định đầu tư trên hành trình chuyển đổi số.

1. CHUỖI SỰ KIỆN GO-LIVE FOR SUCCESS

Với các khách mời là những doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, Go-live for Success là chuỗi sự kiện trực tuyến hướng đến cung cấp cho các nhà lãnh đạo tương lai những góc nhìn tổng quan và góp phần định hướng, nâng cao nhận thức về câu chuyện chuyển đổi số của thời đại 4.0.

Go-live for Success – Góc nhìn về câu chuyện chuyển đổi số của thời đại 4.0

2. KHÓA HỌC TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TRIỂN KHAI ERP

Sự phát triển nở rộ của công nghệ tạo nên “văn hóa chuyển đổi số” trên phạm vị toàn cầu một mặt đã mở ra những cơ hội mới cho doanh nghiệp, mặt khác đòi hỏi sự thay đổi, cập nhật liên tục để thích ứng và phát triển mạnh mẽ hơn trong kỷ nguyên số. Đây cũng là lý do ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp ý thức được tầm quan trọng của các giải pháp quản trị và bắt đầu triển khai vận hành nhằm chủ động nắm bắt lợi thế cạnh tranh, định hướng, điều hành doanh nghiệp và tiếp cận thị trường.

Khóa học trải nghiệm SAP ERP – Cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế hệ thống quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới

Hiểu được những thách thức ban đầu của quá trình chuyển đổi, Khóa học trải nghiệm triển khai trên SAP ERP sẽ mang đến cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý cơ hội tiếp cận và có được những trải nghiệm thực tế, toàn diện về một hệ thống quản trị doanh nghiệp đã được áp dụng và hoàn thiện trên toàn cầu. Từ đó, chuẩn bị tốt nhất cho việc thực hiện chuyển đổi toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh và chuẩn hóa vận hành doanh nghiệp, đặc biệt giúp loại bỏ những rủi ro đầu tư vì chọn sai giải pháp công nghệ.

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

Chương trình “Trải nghiệm ứng dụng Công Nghệ số” được xây dựng như một khóa đào tạo bài bản kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức và việc triển khai, mô phỏng tình huống thực tế trên hệ thống SAP ERP cho doanh nghiệp, là cơ sở để doanh nghiệp có sự hiểu biết toàn diện trước quyết định đầu tư chuyển đổi. Khóa học sẽ xuyên suốt các quy trình từ các tình huống kinh doanh, những khó khăn, thử thách doanh nghiệp gặp phải đến phương pháp luận triển khai, quản lý dự án triển khai ERP áp dụng quy trình “Best Practices”.

Chương trình kết hợp chặt chẽ giữa việc bổ sung kiến thức và triển khai, mô phỏng tình huống thực tế trên hệ thống SAP ERP cho doanh nghiệp

Xem lộ trình và nội dung khóa học cụ thể: TẠI ĐÂY