Chương trình được thực hiện bởi Viện ISB cùng ATS Việt Nam, với sự hỗ trợ và tư vấn từ Microsoft, SAP và các nhà lãnh đạo, đặc biệt là có sự tham gia diễn thuyết của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghê và quản trị doanh nghiệp.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA COVID-19 LÊN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH – CÁC DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

“Doanh nghiệp cần chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng để nắm bắt cơ hội phát triển mạnh mẽ sau khủng hoảng Covid-19. Nhưng làm sao có đủ nguồn lực và tài chính để thực hiện trong khi đang đối mặt với rất nhiều khó khăn hiện nay?”

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Bằng chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi đẩy mạnh tái cơ cấu và tư vấn giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn, cũng như là nắm bắt được cơ hội sau khủng hoảng.

  • Tư vấn tài chính: giúp doanh nghiệp tiếp cận sử dụng các gói hỗ trợ tài chính nhằm có đủ nguồn lực để tái cơ cấu doanh nghiệp và cơ cấu dòng tiền cho hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp: giúp doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng để trở lại mạnh mẽ sau khủng hoảng.
  • Tư vấn chuyển đổi công nghệ: giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp thông minh.
Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHỆ SỐ THÀNH CÔNG?

Với nền tảng và kinh nghiệm ứng dụng công nghệ hiện nay tại doanh nghiệp, việc chuyển đổi và ứng dụng hiệu quả công nghệ là vấn đề rất khó khăn và thực tế rất nhiều doanh nghiệp không thành công vì đầu tư và ứng dụng không đúng.

Vậy, làm thế nào doanh nghiệp có thể nắm bắt và ứng dụng được với rất nhiều những ứng dụng mới: Digital marketing, CRM, SRM, ERP, Business Intelligent, Big Data, AI…?

Chương trình hỗ trợ tái cơ cấu và tư vấn giúp doanh nghiệp chuyển đổi để thành công trong bối cảnh thay đổi lớn về công nghệ, mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế với các giải pháp hàng đầu thế giới, hỗ trợ doanh nghiệp có sự hiểu biết toàn diện trước khi bắt đầu cho việc đầu tư chuyển đổi thành công, đồng thời cũng loại bỏ rủi ro và đánh giá khả năng thành công của dự án khi chọn giải pháp quản trị cho đặc thù từng doanh nghiệp.

Chuyển đổi số cung cấp nhiều lợi ích trong vận hành doanh nghiệp
  • Liên hệ đặt lịch tư vấn với các chuyên gia của Viện ISB. Tại đây
  • Tham gia chương trình “Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp” tại Viện ISB. Tại đây 
  • Đăng kí chương trình gói sản phẩm “Go-Live Experience – Trải nghiệm thực tế phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP ERP” tại Viện ISB. Tại đây