Tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh bậc cử nhân và thạc sĩ tại ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin tuyển sinh cử nhân

ISB tuyển sinh 2455 sinh viên bậc cử nhân trong đó có 1847 sinh viên đang theo học và 608 sinh viên đã tốt nghiệp. Hiện nay, Viện ISB đang đào tạo hai chương trình cử nhân nổi bật, bao gồm Cử nhân Tài năng ISB BBus và Cử nhân Western Sydney.

CỬ NHÂN TÀI NĂNG ISB BBUS

Cử nhân Tài năng ISB BBus là chương trình đào tạo chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đảm nhiệm tuyển sinh.

Năm 2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh 550 chỉ tiêu Khóa 49 chương trình Đại học chính quy qua 5 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng đối tượng theo quy định của Bộ GD&ĐT – 1% chỉ tiêu

Phương thức 2: Xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông nước ngoài và có chứng chỉ quốc tế – 1% chỉ tiêu

Phương thức 3: Xét tuyển học sinh Giỏi – 40% đến 50% chỉ tiêu

Phương thức 4: Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn – 40% đến 50% chỉ tiêu

Phương thức 6: Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 – Chỉ tiêu còn lại

CỬ NHÂN WESTERN SYDNEY

Cử nhân Western Sydney là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng của Đại học Western Sydney, Úc – Đạt tiêu chuẩn cao về hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ

Với mục tiêu tạo nên môi trường rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học, Viện ISB xây dựng và đào tạo các chương trình Thạc sĩ chất lượng và cập nhật xu thế quốc tế.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH PSO MBA

PSO MBA là chương trình Thạc sĩ Kinh doanh chuẩn quốc tế, được cấp bằng bởi Đại học Western Sydney (Úc) – Đại học top 1.2% thế giới, bằng cấp giá trị toàn cầu. PSO MBA trang bị cho sinh viên kiến thức kinh doanh hiện đại và công nghệ để giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có ảnh hưởng và tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa.

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH ISB MBA

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA do Viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trực tiếp xây dựng và đào tạo. Chương trình tập trung vào phát triển kỹ năng phân tích tình huống, giải quyết vấn đề, nhờ đó củng cố kỹ năng lãnh đạo của học viên.

THẠC SĨ KINH DOANH MBA TALENT

Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent là chương trình MBA theo tiêu chuẩn quốc tế do Viện ISB và Đại học Western Sydney hợp tác giảng dạy. Học viên của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent là những cá nhân xuất sắc từ những Tập đoàn lớn Việt Nam/ tập đoàn đa quốc gia được đề cử tham dự học và phải vượt qua những kỳ tuyển chọn kỹ càng từ hội đồng tuyển sinh của cuộc thi MBA Talent.

THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH CẤP CAO UQAM EMBA

UQAM Executive MBA là chương trình hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada. Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho những học viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trên 8 năm và đang nắm giữ vị trí quản lý, lãnh đạo trong các doanh nghiệp

THẠC SĨ TÀI CHÍNH MFIN

Tham gia khóa học thạc sĩ Tài chính MFin là một lựa chọn rất triển vọng cho con đường sự nghiệp tiếp đến. Bởi lẽ, bạn sẽ được săn đón rất nhiều bởi các tập đoàn ở khắp mọi nơi trên thế giới. MFin sẽ đem đến những kiến thức về phân tích tài chính từ cấp quốc gia đến thị trường quốc tế, với sự kết hợp hoàn hảo giữa lí thuyết và thực hành.

THẠC SĨ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC MBS 1+1 – MMngt HRM

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS (HRM) 1+1 nhằm đào tạo các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự.