Viện ISB hiện đang liên kết với hơn 23 đối tác doanh nghiệp là những công ty đa quốc gia tập đoàn lớn. Bên cạnh hoạt động giảng dạy Viện ISB còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên. 

Hoạt động kết nối doanh nghiệp của Viện giúp sinh viên có thêm cơ hội đi vào thực tế, tìm hiểu thêm về cách thức vận hành của các cong ty thông qua các chương trình hội thảo, company tour…

Bên cạnh đó, Viện ISB mang đến thông tin các chương trình thực tập, tuyển dụng giúp sinh viên có được các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, định hướng nghề nghiệp từ sớm. Qua đó các doanh nghiệp cũng tiếp cận được đội ngũ nhân sự tiềm năng.

Đưa doanh nghiệp đến gần với sinh viên thông qua các hoạt động tài trợ chương trình sinh viên.

Điểm nổi bật của sinh viên

Viện ISB luôn hướng tới môi trường học tập năng động dành cho các sinh viên tài năng thông qua các hoạt động từ học thuật, chuyên môn đến chương trình sinh hoạt ngoại khóa và chuỗi chương trình đào tạo kĩ năng (xem thêm)

Hoạt động tuyển dụng

Các thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp đến sinh viên, học viên ISB luôn được cập nhật trên các kênh thông tin truyền thống và trực tuyến của Viện ISB (xem thêm)

Đối tác doanh nghiệp

Hiện Viện ISB đang có mối quan hệ đối tác chiến lược với 23 công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn tại Việt Nam (xem thêm)

Hợp tác cùng ISB

Nhằm giúp sinh viên ISB có những kỹ năng làm việc cần thiết cho nghề nghiệp tương lai, Viện ISB hợp tác cùng với doanh nghiệp tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực dành cho sinh viên (xem thêm)