Ban lãnh đạo

Đầu tiên, tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt đến toàn thể sinh viên tương lai của Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH-ISB). 

Trực thuộc Trường Đại học Kinh tế, Viện ISB được thành lập với mong muốn đem lại cho sinh viên môi trường giáo dục hiện đại, năng động cùng phương thức học tập tiên tiến, đa dạng. Nhằm đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu, Viện ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại, Viện ISB tin chắc rằng sinh viên sẽ có được trải nghiệm học tập thực tế và hành trang vững chắc cho tương lai. Bên cạnh đó, trong quá trình học, sinh viên ISB còn có cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng từ các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới. 

Với vai trò là Viện trưởng Viện ISB, tôi nhiệt liệt chào mừng các em trở thành tân sinh viên của Viện và chúc các em thành công trên con đường học tập và làm việc sắp tới.

Viện trưởng Viện ISB
PGS. TS. Trần Hà Minh Quân

Ban lãnh đạo Viện ISB

PGS. TS. Trần Hà Minh Quân

Viện trưởng

ThS. Phan Như Minh

Phó Viện trưởng

TS. Trần Phương Thảo

Phó Viện trưởng

ThS. Douglas Foster

Phó Viện trưởng

Các phòng ban chức năng

TS. Đoàn Anh Tuấn

Giám đốc Dự án ISB Consult

TS. Phan Thị Minh Thư

Giám đốc Dự án WSU

Trần Hữu Trinh

Kế toán trưởng

ThS. Võ Thị Ngọc Linh

Trưởng phòng Hành chính nhân sự

ThS. Chu Thị Hồng Minh

Trưởng phòng Quản lý

sinh viên

Hồ Hoàng Hải

Chủ tịch công đoàn và

Giám đốc dự án Massey

Huỳnh Thị Thu Hồng

Trợ lý điều hành

ThS. Hà Huyền Trân

Quản lý điều hành Dự án WSU