Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh ISB MBA do Viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trực tiếp xây dựng và đào tạo.

Chương trình được thành lập với mục tiêu rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, và sau cùng là mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học hướng tới trở thành các nhà quản lý, lãnh đạo hàng đầu.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh ISB MBA kéo dài trong vòng 24 tháng gồm các nhóm môn học nền tảng, kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng nghiên cứu giải quyết vấn đề chuyên sâu và kết thúc với một dự án doanh nghiệp.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

ĐIỀU KIỆN HỌC THUẬT

Chương trình tìm kiếm những ứng viên nổi trội với năng lực tốt và có đam mê nghiêm túc với việc phát triển bản thân. Ứng viên phải thỏa mãn các yếu tố về khả năng học tập, cụ thể:

• Có bằng tốt nghiệp đại học hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) các ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý; nếu không thuộc khối ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý phải học bổ sung kiến thức.
  • Các văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng (thông tin về đăng ký công nhận văn bằng do nước ngoài cấp xem tại https://naric.edu.vn, mục Hướng dẫn quy trình công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp)

ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH

Với môi trường học tập và giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh dự tuyển sinh cần đáp ứng khả năng Tiếng Anh thông qua một trong các điều kiện sau:

• Văn bằng hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) từ 5.5; HOẶC,
  • Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ Anh; HOẶC,
  • Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được giảng dạy chủ yếu bằng ngôn ngữ tiếng Anh, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.

Thời gian tuyển sinh

• Giai đoạn nhận hồ sơ: Từ 03/05/2023 đến 16/07/2023
  • Phát giấy báo dự thi: Từ 21/07/2023 đến 28/07/2023
  • Giai đoạn thi tuyển: Từ 05/08/2023 đến 06/08/2023 (dự kiến)
  • Thông báo kết quả: 18/08/2023

Hồ sơ tuyển sinh

• Đơn dự tuyển (theo mẫu)
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
  • Giấy chứng nhận sức khỏe
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học
  • Bản sao công chứng bảng điểm Đại học
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có)
  • Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS/TOEFL (nếu có)
  • 02 ảnh 4×6 (Thời gian chụp không quá 6 tháng, phía sau ảnh ghi rõ họ tên, năm sinh và nơi sinh)
  • Bản sao chứng nhận của Cục Khảo thí (nếu là văn bằng quốc tế)
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân

HỌC PHÍ HỌC TẬP

• Học phí được tính theo thể thức tín chỉ. Mỗi học phần trung bình chiếm 04 tín chỉ. Tổng cộng 60 tín chỉ tương đương với 10 môn học (gồm 9 môn học bằng tiếng Anh và 1 môn Triết học – học bằng tiếng Việt) và 1 thesis.
  • Sinh viên thực hiện đóng học phí dựa theo số lượng môn đăng ký và hoàn tất trước mỗi học kỳ theo lịch được thông báo chính thức từ nhà trường.
  • Tổng mức học phí: 126,440,000 VNĐ

LIÊN HỆ VIỆN ISB

Liên hệ tư vấn khóa học với ISB và đặt lịch tham quan campus TẠI ĐÂY.