Chương trình được thực hiện bởi Viện ISB cùng ATS Việt Nam, với sự hỗ trợ của SAP và các nhà lãnh đạo, đặc biệt là có sự tham gia diễn thuyết của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghê và quản trị doanh nghiệp.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA COVID-19 LÊN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH – CÁC DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

“Chúng ta đang sống trong môi trường mong manh nhiều rủi ro do dịch bệnh. Tuy nhiên, rủi ro luôn có hai mặt là: Tác động mang tính tiêu cực, gây hậu quả nghiêm trọng; nhìn từ khía cạnh khác thì rủi ro cũng đem đến cơ hội. Cơ hội dành cho những người chuẩn bị và sẵn sàng có đủ khả năng để biến cơ hội đó thành hành động. Đây là thời cơ cho DN tái cấu trúc mạnh mẽ hơn, nhanh hơn để bước vào kỷ nguyên số hóa, thay đổi nhìn nhận đâu là giá trị thực phát triển bền vững.” 

Bà Vũ Hồng Dân – Trưởng phòng Tư vấn cải tiến năng suất, Viện Năng suất Việt Nam phát biểu trong một bài phỏng vấn gần đây

Doanh nghiệp cần chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng để nắm bắt cơ hội phát triển mạnh mẽ sau khủng hoảng Covid-19. Nhưng làm sao có đủ nguồn lực và tài chính để thực hiện trong khi đang đối mặt với rất nhiều khó khăn hiện nay?

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đồng hành trong suốt quá trình giúp doanh nghiệp tăng năng suất và giảm tối đa chi phí đầu tư

Bằng chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, chúng tôi đẩy mạnh tái cơ cấu và tư vấn giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn, cũng như là nắm bắt được cơ hội sau khủng hoảng.

  • Tư vấn tài chính: giúp doanh nghiệp tiếp cận sử dụng các gói hỗ trợ tài chính nhằm có đủ nguồn lực để tái cơ cấu doanh nghiệp và cơ cấu dòng tiền cho hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp: giúp doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng để trở lại mạnh mẽ sau khủng hoảng.
  • Tư vấn chuyển đổi công nghệ: giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp thông minh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÚP DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI CÔNG NGHỆ SỐ THÀNH CÔNG?

Với nền tảng và kinh nghiệm ứng dụng công nghệ hiện nay tại doanh nghiệp, việc chuyển đổi và ứng dụng hiệu quả công nghệ là vấn đề rất khó khăn và thực tế rất nhiều doanh nghiệp không thành công vì đầu tư và ứng dụng không đúng.

Vậy, làm thế nào doanh nghiệp có thể nắm bắt và ứng dụng được với rất nhiều những ứng dụng mới: Digital marketing, CRM, SRM, ERP, Business Intelligent, Big Data, AI…?

Với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm công tác tư vấn cho doanh nghiệp, chúng tôi mang đến vốn kiến thức toàn cầu để hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi thành công

Chương trình tư vấn và hỗ trợ giúp doanh nghiệp chuyển đổi để thành công trong bối cảnh thay đổi lớn về công nghệ, mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế với các giải pháp hàng đầu thế giới, giúp doanh nghiệp định ra phương hướng đầu tư đúng, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí đầu tư.