Chương trình Cử nhân

Chương trình đào tạo cử nhân dành cho các bạn học sinh đam mê khối ngành kinh tế và muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia, được trang bị kiến thức khởi nghiệp và trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Cử nhân Kinh doanh WSU BBUS

Cử nhân Kinh doanh WSU BBUS

Cử nhân Kinh doanh WSU BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP. HCM và trường Đại học Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới.

Xem chi tiết
Cử nhân Tài năng ISB BBUS

Cử nhân Tài năng ISB BBUS

Cử nhân Tài năng ISB BBUS là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) đảm nhiệm.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ

Môi trường học tập ở ISB rất năng động. Các thầy cô với nhiều kinh nghiệm, kiến thức và sự nhiệt huyết đã giúp em tìm được cho mình sự hứng thú và đam mê qua mỗi giờ học. Mỗi môn học đều có những hoạt động bổ ích như nghiên cứu, viết báo cáo, thuyết trình, phỏng vấn. Tất cả đều giúp em nâng cao các kỹ năng như tự học, khả năng thuyết trình đám đông, làm việc nhóm và rất thiết thực cho công việc tương lai.

Trần Mỹ Duyên / Sinh viên năm 1 tại ISB

Học tập ở ISB đã mở ra cho mình nhiều
cơ hội để có thể trải nghiệm được một
môi trường quốc tế thực sự và định
hướng được bản thân cho tương lai. Ở
đây, ngoài chương trình học hoàn toàn
bằng tiếng Anh không quá dày đặc, mình
đã có thời gian để tham gia vào các hoạt
động đoàn thể để rèn luyện thêm những
kỹ năng mềm thiết yếu.

Trần Gia Huy / Sinh viên năm 3 tại ISB

Hành trình thanh xuân tại ISB là những chuỗi ngày tuyệt vời và vô cùng thú vị. Viện ISB cho tôi một môi trường học tập và rèn luyện bản thân để trở nên khác biệt. Tại đây, tôi được làm quen với những người bạn tài năng và năng động, cùng trải qua những lớp học bổ ích, những hoạt động có 1-0-2 cùng những chuyên đề hướng nghiệp thiết thực. Qua đó, tôi đã khám phá thêm những tiềm năng của mình; song, biết cách phát huy thế mạnh, cải thiện bản thân mỗi ngày. 

Đặng Tú Trân / Sinh viên năm 2 tại ISB