Chương trình Cử nhân

Tính đến 2022, Viện ISB đã chào đón 2.455 sinh viên cử nhân trong đó có 1.847 sinh viên đang theo học và 608 sinh viên đã tốt nghiệp.

90%

SINH VIÊN ĐẠT IETLS TỪ 6.5 SAU KHI TỐT NGHIỆP

80%

SINH VIÊN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY ĐA QUỐC GIA VÀ TẬP ĐOÀN LỚN TẠI VIỆT NAM

800+

ALUMNI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Tìm hiểu tất cả chương trình Chương trình Cử nhân tại Viện ISB

Nếu bạn chưa biết chọn chương trình nào phù hợp, hãy liên hệ ngay hoặc gọi tư vấn 028 3622 1818

Cử nhân Tài năng ISB BBus

Cử nhân Tài năng ISB BBus

Cử nhân Tài năng ISB BBus là chương trình đào tạo chính quy của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM, được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Chương trình được công nhận chính thức bởi FIBAA (Thụy Sĩ) và CPA Úc khẳng định chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cử nhân ISB ASEAN Co-op

Cử nhân ISB ASEAN Co-op

Cử nhân ISB ASEAN Co-op là chương trình đào tạo chính quy mới, được Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phát triển dựa trên chất lượng của chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus. Chương trình có hình thức giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với mục tiêu cung cấp cho sinh viên kiến thức từ tổng quan đến chuyên sâu. Đồng thời, chương trình cũng tạo cơ hội cho sinh viên được thực hành nghề nghiệp và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ở các quốc gia tại khu vực ASEAN ngay trong quá trình học.

Trần Thượng Triều

Khóa 48, Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus

Nhận thức được xu thế toàn cầu hoá và hội nhập đang diễn ra một cách mạnh mẽ nên mình đã chọn Kinh doanh Quốc tế để có được tư duy và kỹ năng phù hợp với bối cảnh kinh tế hiện nay. Mình đặt mục tiêu vào được một công ty hoặc tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy, bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế tại ISB rất phù hợp để mình theo đuổi mục tiêu này.