Chương trình Thạc sĩ

Chương trình đào tạo với mục tiêu rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh WSU MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh WSU MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh WSU MBA của Western Sydney là chương trình MBA theo tiêu chuẩn quốc tế do trường Đại học danh tiếng Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới cấp bằng. Với hơn 45,000 sinh viên cùng 10 cơ sở đào tạo, Đại học Western Sydney từng bước trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc.

Xem chi tiết
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA do Viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. HCM trực tiếp xây dựng và đào tạo. Chương trình được thành lập với mục tiêu rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, và sau cùng là mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học hướng tới trở thành các nhà quản lý, lãnh đạo hàng đầu.

Xem chi tiết
Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA

Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA

Với chương trình EMBA của UQAM tại ISB, chữ E còn bao hàm ý nghĩa Kinh nghiệm (Experience) của ban giảng huấn và sự Xuất sắc (Excellence) của học viên. Giảng viên là những giáo sư và chuyên gia đầu ngành, đến từ UQAM và các Đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý kinh doanh.

Xem chi tiết
Thạc sĩ Kinh doanh MBA Venture

Thạc sĩ Kinh doanh MBA Venture

Chương trình học MBA Venture 2019 18 tháng có cách tiếp cận sáng tạo định hướng vào giải quyết vấn đề (PSO); Nhằm mục đích đem đến cho bạn sự tự tin, thông thái và những phẩm chất tất yếu để trở thành nhà kinh doanh và quản lý thành công, sẵn sàng tạo ra tác động tích cực trong xã hội ngày nay.

Xem chi tiết
Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS 1+1 – MMngt HRM

Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS 1+1 – MMngt HRM

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực MBS (HRM) 1+1 nhằm đào tạo các học viên có năng lực chuyên môn cao bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và có khả năng làm việc tốt tại các tổ chức, doanh nghiệp, dự án quốc tế có nhu cầu phát triển chuyên sâu trong quản lý con người và gia tăng năng lực quản lý bộ phận nhân sự.

Xem chi tiết
Thạc sĩ Tài chính MFin

Thạc sĩ Tài chính MFin

Tham gia khóa học thạc sĩ Tài chính MFin là một lựa chọn rất triển vọng cho con đường sự nghiệp tiếp đến. Bởi lẽ, bạn sẽ được săn đón rất nhiều bởi các tập đoàn ở khắp mọi nơi trên thế giới. MFin sẽ đem đến những kiến thức về phân tích tài chính từ cấp quốc gia đến thị trường quốc tế, với sự kết hợp hoàn hảo giữa lí thuyết và thực hành.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ

Thật vinh dự khi là một phần của MBA Talent 2018. Ban đâu tôi gặp một ít khó khăn khi phải cân bằng thời gian làm việc, học tập và các vấn đề khác. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, tôi đã hoàn toàn thích nghi. Và hơn hết, tôi đã có thể áp dụng những kiến thức mình học vào chính công việc hiện tại của mình.

Gabriel Adderley Grace / Lớp MBA Talent 2018

Trước khi tham gia chương trình, tôi chưa từng nghĩ là giáo trình này lại có ích song cũng đầy thử thách đến vậy. Chương trình này thật sự giúp tôi mở mang tầm mắt. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu chương trình này đến bạn bè mình mà đang muốn tìm một chương trình Thạc sĩ chất lượng..

Nguyễn Quốc Tiến / Lớp MBA Talent 2018

MBA Talent là một trong những điều đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi. Bên cạnh việc mở rộng kiến thức, tôi còn được gặp gỡ các giáo sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, và gặp gỡ những người bạn cùng lớp đầy tài năng đến từ nhiều lĩnh vực. 

Võ Ngọc Quỳnh Anh / Lớp MBA Talent 2018