Chương trình Hội thảo về chuyển đổi số được tổ chức mỗi tháng một lần tại Viện đào tạo quốc tế ISB, với sự diễn thuyết của các giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và quản trị doanh nghiệp.

HỘI THẢO THÁNG 03.2021

Kính gửi Quý Khách,

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo nên những cơ hội và thách thức mới, đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải làm thế nào để nâng cao năng lực cạnh tranh của chính mình để chủ động tham gia vào thị trường thế giới. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hiện nay còn rất lúng túng trong việc lựa chọn giải pháp ERP phù hợp với điều kiện cụ thể của doanh nghiệp mình. Họ thiếu thông tin về hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu, năng lực và cái tâm của nhà tư vấn giải pháp. 

Tại ISB, chúng tôi biết rằng thành công trong kinh doanh không hề dễ dàng – nó cần có sự can đảm, nỗ lực đổi mới và làm việc chăm chỉ. Không có hai câu chuyện thành công nào giống nhau, vì vậy chúng tôi muốn mời quý công ty đến tham dự hội thảo “Transformation for Success” để chúng tôi có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp doanh nghiệp chuyển đổi để thành công trong bối cảnh thay đổi lớn về công nghệ.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp định hướng và phát triển, duy trì tính cạnh tranh trên thị trường trong thời đại số

 

Nội dung chương trình

Thời gian

Nội dung

08h30 – 09h00

Tiếp đón

09h15 – 09h30

Giới thiệu / Khai mạc hội thảo

09h30 – 10h00

Chủ đề 1:

Doanh nghiệp thông minh (Đại diện SAP)

10h00 – 10h30

Chủ đề 2:

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp (Đại diện: Giám đốc giải pháp ATS)

10h30 – 10h45

Tea Break

10h45 – 11h15

Chủ đề 3:

Tái cấu trúc doanh nghiệp (Giám đốc tư vấn dự án ISB)

11h15 – 11h45

Chủ đề 4:

Trải nghiệm thực tế hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP

(Đại diện: Tư vấn giải pháp ATS)

11h45

Hỏi đáp

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu như thế nào có thể chuyển đổi công nghệ số một cách thành công để vượt qua những khó khăn dưới sự ảnh hưởng của Covid-19 lên hoạt động kinh doanh.

TRANSFORATION FOR SUCCESS

CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

ĐĂNG KÝ NGAY