Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm cùng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại, Viện ISB tin chắc rằng sinh viên sẽ có được trải nghiệm học tập thực tế và hành trang vững chắc cho tương lai.

Đầu tiên, tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt đến toàn thể sinh viên tương lai của Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH-ISB).

Trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Viện ISB được thành lập với mong muốn đem lại cho sinh viên môi trường giáo dục hiện đại, năng động cùng phương thức học tập tiên tiến, đa dạng.

Nhằm đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hoá kinh tế, Viện ISB đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo hệ cử nhân và thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm cùng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại, Viện ISB tin chắc rằng sinh viên sẽ có được trải nghiệm học tập thực tế và hành trang vững chắc cho tương lai. Bên cạnh đó, trong quá trình học, sinh viên ISB còn có cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng từ các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới.

Với vai trò là Viện trưởng Viện ISB, tôi nhiệt liệt chào mừng các em trở thành tân sinh viên của Viện và chúc các em thành công trên con đường học tập và làm việc sắp tới.

PGS.TS TRẦN HÀ MINH QUÂN, VIỆN TRƯỞNG ISB