Viện ISB luôn nỗ lực vươn lên thành một trong những cái nôi đào tạo kinh tế bậc nhất Việt Nam và trong khu vực, hình thành những lối tư duy đột phá và kiến tạo con người để thúc đẩy mọi khía cạnh của thế giới kinh doanh.

Năm 2010

Viện ISB được thành lập và hướng đến sự phát triển bền vững môi trường giáo dục chuẩn quốc tế từ hệ Cử nhân,Thạc sĩ đến Tiến sĩ cùng đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, Viện cũng liên kết với các trường Đại học có danh tiếng trên thế giới để hỗ trợ các sinh viên có mong muốn du học và sở hữu bằng cấp từ các trường Đại học quốc tế.

Đầu năm 2018

Viện ISB vinh dự nhận được chứng nhận từ tổ chức CPA Úc – một trong những tổ chức nghề nghiệp lớn nhất thế giới được các doanh nghiệp và tổ chức tài chính kế toán toàn cầu công nhận. Chứng nhận từ tổ chức CPA Úc là cột mốc khẳng định rõ sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng của Chương trình đào tạo Cử nhân Tài năng của Viện ISB.

Năm 2020

Viện ISB sẽ luôn tiếp tục cố gắng phát triển toàn diện hơn nữa để đáp ứng những tiêu chuẩn của thế giới về giáo dục và đào tạo; xây dựng môi trường thân thiện, cởi mở và hiện đại cho sinh viên.