KẾT NỐI VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Bạn đến từ các công ty đang tìm kiếm những ứng viên tài năng từ trường đại học.

Chúng tôi có thể hỗ trợ các công ty kết nối với sinh viên của trường. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia cùng chúng tôi huấn luyện và định hướng cho viên về các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tuyển dụng:

  • Chương trình thực tập: Mỗi năm từ tháng 10 – tháng 12, sinh viên chúng tôi sẽ bắt đầu học kỳ doanh nghiệp với toàn thời gian làm việc tại các công ty và hoàn thành Dự án tốt nghiệp của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình thực tập của chúng tôi các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại web Chương trình thực tập.
  • Chương trình tuyển dụng của doanh nghiệp: Nếu công ty của bạn có một chưowng trình tuyển dụng dành cho sinh viên. Chúng tôi có thể hỗ trợ chia sẻ thông tin đến sinh viên thông qua việc đăng các tin tức trên website tuyển dụng, gửi email thông báo đến sinh viên, và chia sẻ nội dung trên trang Facebook.
  • Việc làm: Nếu bạn muốn tuyển một số vị trí toàn thời gian hoặc bán thời gian, chúng tôi có thể hỗ trợ đăng tin tuyển dụng lên website và email thông báo đến sinh viên.

Kết nối sinh viên:

Để giúp nhà tuyển dụng xây dựng hình ảnh đối với các ứng viên tiềm năng, chúng tôi cũng tạo cơ hội kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng thông qua các hoạt động như:

  1. Hội thảo Hướng nghiệp: Mỗi tháng chúng tôi tổ chức 1-2 buổi hội thảo hướng nghiệp dành cho sinh viên ISB với nhiều chuyên ngành khác nhau như tài chính, kế toán, quản trị nhân sự, Marketing, … Các diễn giả được mời đến từ các công ty và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Chúng tôi luôn tìm kiếm các diễn giả mới để chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực trong các lĩnh vực và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên
  2. Tham quan công ty: Các chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp luôn thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Qua đó nhà tuyển dụng có thể nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình trong măt của các ứng viên cũng như khách hàng tương lai.
  3. Trở thành nhà tài trợ: Các công ty có thể quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến cộng đồng thông qua việc tài trợ các hoạt động sinh viên, hoạt động hướng nghiệp, và cùng chúng tôi tổ chức các cuộc thi học thuật cho sinh viên.

Tham gia vào Ban cố vấn của trường

ISB luôn lắng nghe từ phía doanh nghiệp trong vấn đề phát triển đội ngũ lao động đầy đủ khả năng và trí tuệ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy, chúng tôi xây dựng một Hội đồng cố vấn gồm các thành viên là Giám đốc điều hành, Giám đốc nhân sự, và Ban lãnh đạo của trường. Qua đó, ý kiến của công ty sẽ được lắng nghe và triển khai vào chương trình giáo dục của trường.

Trở thành thành viên của Hội đồng cố vấn, bạn đã đóng góp vào sự phát triển của các thế hệ tương lai, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, và đóng góp vào việc nâng cao năng lực của nguồn lao động Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Nếu các bạn quan tâm đến một trong những vấn đề trên, vui long liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin:

Email: isbleadership@isb.edu.vn

Cơ sở: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM