Đối tác giáo dục

Viện ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc Đại học và sau Đại học. Viện ISB có các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường Đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình Cử nhân Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại học UQAM (Canada), chương trình Thạc sĩ Tài chính và Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực của Trường Đại học Massey (New Zealand).

Liên minh ISB – Đại học Western Sydney

Bắt đầu từ năm 2010, Liên minh giữa Đại học Western Sydney (WSU), Úc và ISB được lập nên nhằm kết hợp các nguồn lực và chuyên môn của hai tổ chức hàng đầu về giáo dục quản trị của hai quốc gia.

Mục đích chính của Liên minh là mang lại lợi ích tối đa cho sinh viên Cử nhân và MBA. Liên minh cũng tích cực hỗ trợ các hoạt động trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu và tham quan học tập giữa sinh viên Việt Nam và Úc.

Thành tựu về giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc của WSU:

  • WSU đạt được danh hiệu cao quý “Giáo viên trường Đại học Úc có uy tín” do Thủ tướng Chính phủ Úc phong tặng năm 2011 và 2012.
  • Chương trình đào tạo của WSU được Văn phòng Chính phủ Úc biểu dương về đào tạo và giảng dạy (chứng nhận OLT).
  • WSU thuộc top 20 trong số các trường Đại học Úc theo Hội đồng Nghiên cứu Úc (ARC) năm 2019.
  • WSU được đánh giá có 85% công trình nghiên cứu nằm trong số tốt nhất thế giới, nhận giải Xuất sắc trong Nghiên cứu Úc (ERA) của ARC.
  • WSU xếp hạng 58 trên thế giới năm 2019, theo danh sách 100 trường dưới 50 năm phát triển của Times Higher Education.
  • Năm 2019, WSU đứng trong danh sách top 300 trường Đại học hàng đầu trên thế giới, theo Times Higher Education.

Website: http://westernsydney.edu.vn/

Liên minh ISB – Đại học Quebec tại Montreal

Đại học Quebec tại Montreal (UQAM) được coi là một trong những trường dạy quản trị kinh doanh tốt nhất ở Canada. Có trụ sở tại Quebec, trường có hơn 13.000 sinh viên tuyển sinh mới hàng năm và được biết đến với chất lượng giảng dạy thực tế, phạm vi nghiên cứu khoa học và mối quan hệ sâu sắc với các tổ chức kinh doanh quốc tế trên toàn thế giới. Trường Kinh doanh (ESG) tại UQAM hợp tác với ISB triển khai chương trình MBA cấp cao (EMBA) tại Việt Nam dành riêng cho các nhà quản lý doanh nghiệp.

Liên minh ISB – Đại học Massey

Đại học Massey – được thành lập 1927 – với 90 năm kinh nghiệm, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand. Với hơn 20.000 sinh viên, trong đó gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại 3 cơ sở lớn ở thủ đô Wellington, 2 thành phố lớn Auckland và Palmerston. Đại học Massey là một trường Đại học theo tiêu chuẩn năng động và hội nhập quốc tế.
Chương trình Massey là sự hợp tác giữa ISB và Đại học Massey, New Zealand. Hai trường Đại học đã phát triển và hiện đang cung cấp các chương trình sau tại Việt Nam:

  1. Thạc sĩ Tài chính
  2. Thạc sĩ Quản trị Tài chính và Ngân hàng
  3. Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực