Webinar: “ERP Selection Criteria – Sự thất bại và những điều cần cân nhắc khi lựa chọn ERP”

Tại webinar “ERP Selection Criteria – Sự thất bại và những điều cần cân nhắc khi lựa chọn ERP” thuộc chuỗi sự kiện Go-live for Success, các chuyên gia sẽ chia sẻ về sự thất bại và những điều cần cân nhắc khi  doanh nghiệp lựa chọn một hệ thống ERP.

Hội thảo “ERP Selection Criteria – Sự thất bại và những điều cần cân nhắc khi lựa chọn ERP”

Go-live for Success là chuỗi sự kiện trực tuyến hướng đến cung cấp những góc nhìn tổng quan và định hướng, nâng cao nhận thức về câu chuyện chuyển đổi số trong thời đại 4.0. Thông qua những chia sẻ thực tế đến từ các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Hội thảo “ERP Selection Criteria – Sự thất bại và những điều cần cân nhắc khi lựa chọn ERP” được tổ chức bởi ISB phối hợp với ATS Việt Nam và sự hỗ trợ và tư vấn từ SAP cùng các nhà lãnh đạo và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp.

Chủ đề: ERP Selection Criteria – Sự thất bại và những điều cần cân nhắc khi lựa chọn ERP

Thời gian: 09:00 | Thứ 6, 03/12/2021

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Go Live for Success, trong sự kiện lần này, các chuyên gia sẽ có những chia sẻ xoay quanh việc chuyển đổi hệ thống ERP của doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số:

  • Sự thất bại trong quá trình chuyển đổi số.
  • Tọa đàm về những điều cần cân nhắc khi lựa chọn ERP trong chuyển đổi số.

Đăng ký tham gia hội thảo: TẠI ĐÂY

Khóa học Trải nghiệm thực tế Triển khai ERP | UEH-ISB

  • Chương trình giúp doanh nghiệp có sự tiếp cận và trải nghiệm thực tế với giải pháp phần mềm hàng đầu thế giới – SAP để có sự hiểu biết toàn diện trước khi bắt đầu cho hành trình chuyển đổi số.
  • Đây là khóa đào tạo bài bản tại lớp học, với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn triển khai kết hợp kiến thức quản trị tiên tiến, đồng thời kết hợp với việc triển khai được mô phỏng được tình huống thực tế trên hệ thống SAP cho doanh nghiệp

Chi tiết chương trình: Khóa học Trải nghiệm