Chương trình đào tạo giáo viên IELTS – Đại học Waikato, New Zealand

 vien-isb-waikato-chuong-trinh-dao-tao-gv-ielts

Đại học Waikato – 1 trong 8 trường đại học công lập hàng đầu tại New Zealand và thuộc top 100 trường trên thế giới được chứng nhận Triple Crown về tiêu chuẩn học thuật trân trọng thông báo về cơ hội học bổng đặc biệt dành cho các giáo viên Việt Nam hiện đang công tác tại các trường THPT trên toàn quốc. Liên kết cùng Viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Waikato sẽ tổ chức khóa đào tạo giáo viên dạy IELTS với tổng thời gian là 15 giờ học. Khóa học hoàn toàn miễn phí sẽ được dành cho các giáo viên đủ điều kiện đạt được học bổng.

Khóa học nhấn mạnh những kỹ năng sư phạm hiện đại tập trung vào việc trang bị khả năng đào tạo IELTS. Khóa học trước đã được đón nhận tốt và được xem là hữu ích với cách tiếp cận học viên trong lớp học. Khóa học được tổ chức linh hoạt trực tuyến và workshop offline được tổ chức vào cuối khóa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tùy thuộc vào .Với mục đích hỗ trợ và xây dựng nguồn lực giảng dạy ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh tại Việt Nam, Đại học Waikato rất vui mừng được dành những cơ hội phát triển chuyên môn đặc biệt này đến Quý cơ quan/trường học cùng đội ngũ giáo viên!

Để nộp đơn, Anh/Chị vui lòng gửi 01 (một) bản CV được cập nhật mới nhất bằng tiếng Anh đến phuonganh.huynh@isb.edu.vn trước ngày 30/11/2020. Khóa học tiếp theo sẽ bắt đầu vào tháng 11/2020 ngay sau khi chúng tôi tìm ra được những ứng viên xứng đáng nhất!