Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM giới thiệu gói vay trả góp học Cử nhân Kinh doanh & MBA của Western Sydney

Thấu hiểu nỗi lo tài chính của bậc phụ huynh và sinh viên muốn theo đuổi chương trình bậc đại học và cao học chuẩn quốc tế. Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng cùng đối tác Bella Group đưa đến gói vay trả góp học Cử nhân Kinh doanh & MBA của Đại học Western Sydney, Top 300 – 1.2% thế giới.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình đào tạo bậc đại học liên kết giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Úc.

Chương trình được xây dựng theo mô hình cử nhân Úc, tập trung phát triển kiến thức kỹ năng chuyên nghiệp, làm nền tảng vững chắc để sinh viên sẵn sàng đối diện với các vấn đề thực tiễn trong kinh doanh.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS của Viện ISB
Sinh viên Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS của Viện ISB

Theo học Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney, sinh viên sẽ có từ 2- 2,5 năm học tại cơ sở Western Sydney với đầy đủ tiện nghi tại Viện ISB, Việt Nam. Sau đó, sinh viên có quyền được chọn chuyển tiếp du học từ 6 tháng đến 1 năm hoặc tiếp tục học chương trình toàn phần tại Việt Nam.

Năm 2020, chương trình tuyển sinh 3 chuyên ngành kinh tế (Tài chính Ứng dụng, Marketing và Kinh doanh Quốc tế) với các điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện học thuật

• Xét điểm trung bình lớp 12; HOẶC
  • Trúng tuyển kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào do Đại học Western Sydney và Viện ISB tổ chức; HOẶC
  • Chuyển tiếp từ các trường Đại học khác (xét cụ thể).

Điều kiện Tiếng Anh

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 (điểm Writing >= 5.0); HOẶC
  • Đạt kết quả 60% kết quả kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Đại học Western Sydney tôt chức tại Viện ISB.

Ngoài ra, sinh viên trúng tuyển Cử nhân Kinh doanh Western Sydney còn có thể bắt đầu hành trình chinh phục tấm bằng cử nhân kinh doanh chuẩn quốc tế của ĐH Western Sydney với gói vay trả góp chỉ từ  7-10 triệu đồng mỗi tháng. Xem chi tiết gói vay tại đây

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA dành cho học viên từ 2 đến 8 năm kinh nghiệm làm việc với mong muốn phát triển kiến thức, kỹ năng về môi trường kinh doanh nhằm phục vụ cho mục đích thăng tiến, chuyển đổi môi trường làm việc – ngành hoặc khởi nghiệp.

Học viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney MBA

Chương trình được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, học tại Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ sở hữu tấm bằng MBA danh giá, có giá trị toàn cầu do Đại học Western Sydney (Úc) cấp.

Với những bạn trẻ khát khao chinh phục tấm bằng MBA nhưng chưa đủ năng lực tài chính, hình thức trả góp học tập là một chọn lựa tốt để hoàn thành giấc mơ của mình. Với gói vay trả góp, học viên hoàn toàn có thể sở hữu bằng MBA quốc tế với mức trả góp chưa đến 10 triệu/tháng. Xem chi tiết gói vay tại đây

Viện ISB – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đào tạo bậc cử nhân của Viện ISB có hai chương trình học.

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS và Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là hai chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học liên kết giữa Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Úc – Trường Top 300 – 1.2% thế giới.

Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo tại Viện ISB được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đinh hướng sinh viên trở thành những nhà quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai.

Tìm hiểu chương trình Cử nhân Western Sydney BBUS tại: https://isb.edu.vn/cu-nhan-kinh-doanh-western-bbus/

Tìm hiểu chương trình Thạc sĩ Western Sydney MBA tại: https://isb.edu.vn/thac-si-kinh-doanh-western-mba/

Tìm hiểu các chương trình đào tạo của Viện ISB tại: https://www.isb.edu.vn