Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

TRẢ GÓP – VAY HỌC TẬP THẠC SĨ KINH DOANH WESTERN SYDNEY MBA

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình dành cho học viên có từ 2 đến 8 năm kinh nghiệm làm việc, với mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp, chuyển đổi môi trường làm việc – ngành hay khởi nghiệp.

Chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh, học tại Viện ISB (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh)

Bằng MBA do Đại học Western Sydney (Úc) cấp.

Chương trình học gồm 2 giai đoạn:

• Giai đoạn 1: học 4 môn cơ sở
  • Giai đoạn 2: học 6 môn + 1 Business Project (tương đuơng 2 môn học)

Học viên tham gia chương trình Western Sydney MBA 2021 được Viện ISB và Đại học Western Sydney hỗ trợ học bổng trị giá 25% học phí toàn chương trình tương đương 3,600 USD (tương đương 82,800,000 VND).

Tổng học phí toàn khoá đã giảm trừ học bổng: 248.400.000 VND

Các gói trả góp Western Sydney MBA 2020

Nhằm tạo điều kiện để thế hệ trẻ Việt Nam tài năng có cơ hội nâng tầm tri trức, Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, phối hợp cùng tổ chức Bella Group cung cấp các Trả góp – Vay học tập Education Finance

Tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính, học viên có thể lựa chọn phương thức trả góp phù hợp:

TRẢ GÓP QUA EDUCATION FINANCE (EduFin)

• Với phương thức trả góp trong 18 tháng, học viên phải trả 13,800,000VND/tháng
  • Với phương thức trả góp trong 24 tháng, học viên phải trả 10,350,000VND/tháng

TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG

• Với phương thức trả góp trong 36 tháng, học viên phải trả 8,200,000VND/tháng
  • Với phương thức trả góp trong 48 tháng, học viên phải trả 6,500,000VND/tháng
  • Với phương thức trả góp trong 60 tháng, học viên phải trả 5,400,000VND/tháng

(*) Lưu ý đối với các khoản vay trả qua ngân hàng:

• Cần có Tài sản đảm bảo và thỏa điều kiện cấp tín dụng theo quy định của ngân hàng.
  • Mức góp hàng tháng (gốc và lãi vay) có thể được điều chỉnh theo biến động lãi suất của ngân hàng; nhu cầu vay thực tế của sinh viên. (Lãi suất tạm tính trung bình theo phương án vay là 12%/năm)
  • Education Finance sẽ hướng dẫn sinh viên chuẩn bị và phối hợp với các ngân hàng để thực hiện thủ tục vay.

Hồ sơ yêu cầu

• Form đăng ký/ Thoả thuận tham gia chương trình;
  • Chứng minh nhân dân (bản sao);
  • Hộ khẩu thường trú (bản sao);
  • Giấy giới thiệu của đơn vị công tác (theo mẫu quy định của chương trình);
  • Sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất của ứng viên.

TẢI TÀI LIỆU

Đăng ký tư vấn chương trình

Thông tin liên hệ tư vấn

Để tham gia các chương trình Trả góp – Vay học tập Education Finance, vui lòng hoàn tất thông tin tại form bên dưới để đăng ký và nhận tư vấn.

Liên hệ Education Finance (Bella Group):

Văn phòng dự án: Lầu 6 số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Quận 3 TP. HCM
Hotline: 0888.700.268 – 0888.178.089