Trong thời gian học tập tại Viện ISB , sinh viên Việt Nam có thể trao đổi để học tập 1 đến 2 học kì tại các trường đối tác của ISB.

Sinh viên Việt Nam tại Viện ISB có thể tự quyết định trải nghiệm tại một trong hơn 20 đối tác của Viện ISB trên 15 nước trên toàn thế giới.

Thời gian trao đổi thường từ 5 đến 6 tháng đủ cho sinh viên chúng mình tận hưởng, khám phá hết những điều khác lạ tại một vùng trời hoàn toàn mới.

Đây là cơ hội để sinh viên Việt Nam trải nghiệm môi trường học tập nước ngoài với mức chi phí phải chăng, vì mức học phí của chương trình trao đổi cũng chỉ bằng mức học phí hiện tại của ISB.

Để tham gia chương trình Exchange sinh viên cần đáp ứng những tiêu chí từ ISB cũng như trường đại học đối tác:

Tiêu chí từ ISB

  • Hoàn thành ít nhất 2 năm học toàn thời gian
  • Trở thành đại diện của UEH-ISB trong suốt thời gian học tập nước ngoài

Tiêu chí từ trường đối tác

Mỗi trường đại học sẽ có tiêu chí lựa chọn sinh viên riêng,vì vậy sinh viên cần đáp ứng được các yêu cầu do trường đề ra. Hạn ngach sinh viên chọn lọc thường là: 2 sinh viên/1 học kỳ hoặc 1 sinh viên/ 2 học kì.

Quy trình lựa chọn sinh viên

  • Điểm học tập GPA chiếm 60%
  • Điểm rèn luyện chiếm 40%
  • Sinh viên năm 3 được +1.5 điểm, sinh viên năm 4 được +2 điểm

CHIA SẺ TỪ SINH VIÊN

Tôi muốn dành lời cảm ơn tới ISB vì cho có cơ hội đi du học theo chương trình trao đổi. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong thời đại học của tôi. Tôi yêu bầu không khí, thời tiết, phong cách sống, con người của đất nước này và hơn nữa là ngôi trường mà tôi học. Trường đại học The Hague (THUAS) cung cấp môi trường giáo dục tuyệt vời cho sinh viên, cả trong nước và quốc tế. Có rất đông sinh viên từ nhiều nước trên thế giới đến với THUAS để học tập.

Hơn nữa, Hà Lan có rất nhiều kỳ nghỉ trong năm, có thể nói gần như mỗi tháng đều có một lễ hội gì đó. Đây là cơ hội rất tốt để sinh viên các nước khám phá đất nước và con người Hà Lan. Khoảng thời gian ở đây đối với tôi thật sự không thể nào quên!

Tô Thị Minh Thư, sinh viên trao đổi tại đại học The Hague, Hà Lan

Tôi may mắn đã đến Nhật Bản trong khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, khi lá bắt đầu đổi màu.Thật ngạc nhiên khi địa điểm đẹp nhất để quan sát những thay đổi này không phải là bất kỳ điểm thu hút du lịch nào mà lại chính là trong khuôn viên trường Soka. Khuôn viên trường có nhiều màu sắc khác nhau, không chỉ về lá cây mà còn về cả con người nữa. Tại đại học Soka, sinh viên trao đổi đến từ 70 quốc gia trên thế giới tập trung lại với hy vọng trải nghiệm văn hoá Nhật Bản và tất cả chúng tôi cùng chia sẻ một điểm chung: tuổi trẻ. Mỗi người bạn tôi gặp ở Soka là một cá thể khác biệt với màu sắc sống động riêng, và tôi trân trọng mỗi phút giây dành cho họ. Cuộc phiêu lưu của tôi đến Nhật Bản là một trải nghiệm tuyệt vời với những kỷ niệm không thể nào quên.

Lê Vũ Mai Anh, sinh viên trao đổi tại đại học Soka, Nhật Bản

LIÊN HỆ

Thông tin chi tiết về câu lạc bộ vui lòng liên hệ:

Email: exchange@isb.edu.vn