Bên cạnh việc học, Viện ISB luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển những kỹ năng mềm cũng như trau dồi những kiến thức thực tiễn thông qua các hoạt động sinh viên vô cùng thú vị cùng với các câu lạc bộ, đội nhóm sinh viên.

Tại Viện ISB các bạn sinh viên sẽ được đóng góp và tham gia vào những hoạt động vô cùng sôi nổi, tươi trẻ và thú vị. Với hơn 10 câu lạc bộ (CLB) khác nhau, các bạn có cơ hội được thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích; tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế liên quan tới ngành học; đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết và mở rộng mối quan hệ của bản thân.

Hoạt động sinh viên Viện ISB

Đoàn Thanh niên Viện – ISB Youth Union

Đoàn Thanh niên Viện – ISB Youth Union trực thuộc Đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên là nơi ươm mầm và phát triển các cá nhân trở thành đội ngũ cán bộ và quản lý tiềm năng trong tương lai. Đội ngũ Ban chấp hành Đoàn Viện là tập hợp những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của các lớp, được tuyển chọn và bầu cử hằng năm. Tại ISB, Đoàn Thanh niên chịu trách nhiệm tổ chức và phát động các hoạt động phong trào, tình nguyện, văn nghệ và thể dục thể thao vô cùng sôi nổi như Xuân Sẻ Chia, Hội thao truyền thống sinh viên ISB – ISB Games, Sinh hoạt dã ngoại – ISB Teambuilding,… Các chương trình này được diễn ra hằng năm với đa dạng các hoạt động và chủ đề được đổi mới qua từng mùa. Do đó, các hoạt động kể trên luôn nhận được đông đảo sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên ISB.

Các CLB đội nhóm sinh viên

Tại ISB có hơn 10 câu lạc bộ, đội nhóm tùy theo sở thích, tính cách và thế mạnh của mỗi người mà các bạn sinh viên có thể lựa chọn để tham gia. Bên cạnh việc học, các câu lạc bộ là môi trường mà sinh viên có thể rèn luyện được những kỹ năng mềm cần thiết cũng như những kinh nghiệm thực tế tùy theo sở thích của bản thân. Các câu lạc bộ luôn được Viện ISB khuyến khích cũng như tạo điều kiện để lên kế hoạch tổ chức và phát động các hoạt động mang màu sắc riêng của từng nhóm. Các bạn sinh viên có thể chọn cho mình các câu lạc bộ yêu thích và tham gia, cụ thể:

 • Đoàn Thanh niên Viện – ISB Youth Union
 • Ban Phong trào Đoàn Viện – ISB Event Team,
 • Ban Học tập Đoàn Viện – ISB Academic Team,
 • CLB m nhạc – L.O.M,
 • CLB UEH-ISB Toastmasters – chuyên Public Speaking,
 • CLB Tài chính – Kế toán – F&I,
 • RED – ISB Dance Club,
 • ISB Basketball Club,
 • ISB CAM Club – Communications and Marketing Club,
 • ISB Gavel Club,
 • WSU Student Council.
Vien ISB-cau lac bo

Tại Viện ISB, xuyên suốt một năm là vô vàng những chương trình, những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và mới mẻ được tổ chức với mục đích nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những phút giây thư giãn bên cạnh việc học cũng như tạo điều kiện để các bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới.

Hằng năm cứ vào kỳ nhập học, các tân sinh viên ISB luôn được chào đón nồng nhiệt thông qua đêm nhạc hội ISB Welcome Night – Tôi là sinh viên Kinh tế, được tổ chức sôi nổi và cháy bỏng bởi những tiết mục chuyên nghiệp đến từ các ca sĩ đình đám cũng như là những màn trình diễn được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu đến từ chính các bạn sinh viên tài năng ISB. Bên cạnh đó, các hoạt động sinh hoạt dã ngoại như ISB Teambuilding và Tập huấn Cán bộ Đoàn Viện là không thể thiếu trong việc giúp cho các bạn sinh viên được thư giãn và vui chơi cùng bạn bè sau những giờ học tập mệt mỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm. Những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng như Xuân Sẻ Chia và Mùa Hè Xanh thường được liệt vào danh sách những hoạt động phải tham gia ít nhất một lần trong đời sinh viên, bởi nó mang đến rất nhiều những trải nghiệm và những kỉ niệm khó quên. Hơn thế nữa, Hội thao truyền thống sinh viên – ISB Games là một sân chơi để các bạn sinh viên tập luyện thể dục thể thao và nâng cao sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, các buổi hội thảo, chuyên đề hướng nghiệp, các chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp cũng là một trong những hoạt động quan trọng mà Viện ISB phát động và tổ chức thường kỳ nhằm trang bị những kiến thức, thông tin mới cũng như tạo điều kiện cho sinh viên có thêm những trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu.

Cùng điểm qua những hoạt động, chương trình nổi bật tại Viện ISB

LIÊN HỆ

Bộ phận Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp:

Email: studentsupport@isb.edu.vn