Bên cạnh việc học, sinh viên tại Viện ISB còn tích cực, hăng hái tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Hội thao ISB

Hội thao là hoạt động thể thao truyền thống của các sinh viên ISB, là nơi để các bạn thể hiện khả năng thể thao của mình và rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp các bạn sinh viên thể hiện sức mạnh và tinh thần đồng đội thông qua các hoạt động, trò chơi tập thể.

Vien ISB-hoi thao ISB-min

Văn nghệ

Sinh viên ISB không chỉ tài năng trong học tập mà còn trong các hoạt động văn nghệ. Với tài năng cùng nhiệt huyết với âm nhạc, sinh viên ISB luôn làm cho các vị giám khảo ngạc nhiên với những tiết mục chuyên nghiệp.

Chương trình tình nguyện

Bên cạnh những giờ học trên lớp hay vui chơi cùng bạn bè, tham gia chương trình tình nguyện cũng là một trong những hoạt động thường niên của sinh viên ISB.

Đây là khoảng thời gian giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn, làm giàu kinh nghiệm, làm mới bản thân. Hằng năm, tại Viện ISB có nhiều hoạt động tình nguyện như Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh, Vui hội trăng rằm.

Hoạt động dã ngoại

Hoạt động dã ngoại là cơ hội cho tất cả sinh viên ISB cùng nhau tận hưởng những chuyến đầy hào hứng và sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị như các trò chơi vận động, sinh hoạt tập thể, gala, lửa trại và trò chơi đêm. Tất cả sẽ tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời, những kỉ niệm đáng nhớ nhất của mỗi sinh viên ISB.

LIÊN HỆ

Thông tin chi tiết về câu lạc bộ vui lòng liên hệ:

Phòng hỗ sinh viên:

Email: studentsupport@isb.edu.vn