Top 5 Trường đại học quốc tế hàng đầu liên kết Viện ISB chấp nhận sinh viên Chuyển tiếp du học

Trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB được thành lập với mong muốn đem lại cho sinh viên môi trường giáo dục hiện đại, năng động cùng phương thức học tập tiên tiến, đa dạng.

Cử nhân Tài năng ISB BBUS là chương trình đại học chính quy của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, do Viện ISB đào tạo. Chương trình được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS tại Viện ISB, sinh viên có thể du học bán phần hay chuyển tiếp đến hơn 20 trường liên kết với Viện ISB.

Các trường đối tác chuyển tiếp du học của Viện ISB trong chương trình “Cử nhân du học bán phần” đều nằm trong số ít trường kinh doanh trên thế giới (top 5%) đạt chuẩn quốc tế về sự xuất sắc trong đào tạo ngành kinh doanh và được công nhận bởi các tổ chức kiểm định danh tiếng quốc tế như AACSB, EQUIS và AMBA.

Top 5 trường Đại học Quốc tế uy tín liên kết với Viện ISB, mà sinh viên ISB BBUS có thể chuyển tiếp du học: Đại học Waikato (NewZealand), Western Sydney University (Úc), Đại học Wollong (Úc), Đại học Western Sydney (Úc), đại học UQAM (Canada).

Trường Đại học Waikato (New Zealand)

Đại học Waikato (New Zealand) có chất lượng đào tạo hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh. Đại học Waikato thu hút trên 17% sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia trong tổng số khoảng 12,000 sinh viên của trường.

Thêm vào đó là sau khi tốt nghiệp đại học tại New Zealand, sinh viên có cơ hội xin visa ở lại lên tới 3 năm để tìm kiếm cơ hội việc làm và có khả năng định cư rất cao.

đại học quốc tế Waikato (New Zealand)

Waikato tự hào về chất lượng giáo dục và đào tạo với các thứ hạng được công nhân:
– Top 300 (#266) trường đại học xuất sắc nhất thế giới (Theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2020) – tăng 135 bậc trong vòng 6 năm.
– Top 300 đại học thế giới về nhiều lĩnh vực bao gồm Kinh tế, Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, và Kế toán (Theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2020).
– #23 đại học thế giới và #1 ở New Zealand trong đào tạo ngành Quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn; Top 200 đại học thế giới và #2 ở New Zealand trong đào tạo ngành Truyền thông (Theo Xếp hạng đại học thế giới Shanghai 2019).
– Top 500 trường đại học thế giới về việc làm sau tốt nghiệp (Theo Xếp hạng việc làm sau tốt nghiệp QS 2020).

Trường Đại học Quốc tế Western Sydney (Úc)

Đại học Western Sydney là một trong những đại học công lập lớn nhất nước Úc với hơn 48,500 sinh viên và 3,300 nhân viên. Với bề dày lịch sử phát triển hơn 200 năm, đến nay, trường đã đào tạo thành công hơn 180,000 học viên và dần trở thành một lựa chọn học tập phổ biến cho các thế hệ trẻ đến từ hơn 70 quốc gia.

Trường Đại học quốc tế Western Sydney (Úc)

Theo xếp hạng của tổ chức giáo dục Times Higher Education Rankings, Đại học Western Sydney đạt các thứ hạng danh giá:
– Top 300 (1.2%) Đại học tốt nhất thế giới
– Top 10 Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất tại Úc
– Top 58 Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới
– Đứng thứ nhất tại Úc và thứ 11 thế giới về Đại học có tầm ảnh hưởng lớn
Ngoài ra trường cũng thuộc Top 20 Đại học tốt nhất tại Úc (theo US News Best Global Universities 2020)

Trường Đại học Wollong (Úc)

Đại học Wollongong tọa lạc thành phố duyên hải Wollongong thuộc vùng Illawarra của bang New South Wales, cách Sydney khoảng 80km về phía nam. Đại học wollong chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm.

Trường Đại học Wollong (Úc)

Các xếp hạng nổi bật Đại học Wollong đạt được:

– Top 1% (#212) đại học xuất sắc nhất thế giới (Theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2020)
– #16 đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới (Theo Xếp hạng top 50 đại học thế giới dưới 50 tuổi QS 2020)
– Đại học 5* (Theo Xếp hạng đại học thế giới QS Stars 2020)
– Top 180 đại học thế giới về việc làm sau tốt nghiệp, 89% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp (Theo Xếp hạng việc làm sau tốt nghiệp QS 2020).
– Top 200 đại học thế giới về nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm Kinh doanh – Quản lý và Tài chính – Kế toán (Theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2019).

Trường đại học Macquarie tại thành phố Sydney (Úc)

Đại học Macquarie là mái nhà chung của hơn 44,000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm gần 23% đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Trường Đại học quốc tế Macquarie tại thành phố Sydney (Úc)

Đại học Macquarie tọa lạc ở vị trí độc nhất trong lòng khu công nghệ cao quy mô nhất nước Úc, thủ phủ của bang New South Wales. Các thứ hạng của trường Đại học quốc tế Macquarie phải kể đến:

– Top 1% (#237) đại học xuất sắc nhất thế giới (Theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2020)
– Đại học 5* về giảng dạy, nghiên cứu, việc làm, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, đổi mới, tiêu chuẩn chuyên môn và toàn diện (Theo Xếp hạng đại học thế giới QS Stars 2020)
– Top 110 đại học thế giới về việc làm sau tốt nghiệp, 97% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp (Theo Xếp hạng việc làm sau tốt nghiệp QS 2020)
– Top 200 đại học thế giới về Kinh doanh – Quản lý, Top 100 đại học thế giới về Tài chính – Kế toán (Theo Xếp hạng đại học thế giới QS 2019).

Trường Đại học UQAM (Canada)

Trường Quản lý của Đại học Québec à Montréal (ESG UQAM) hàng năm tuyển sinh hơn 13,000 sinh viên. ESG UQAM là một trường quản lý và giảng dạy bằng tiếng Pháp hàng đầu và có quy mô quốc tế sâu rộng, nổi tiếng về chất lượng đào tạo thực tiễn, về quy mô nghiên cứu và đội ngũ giáo sư, cũng như trao đổi hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp.

Trường Đại học UQAM (Canada)

Một vài con số ấn tượng về trường Đại học Quốc tế này:
– Gần 70 chương trình đại học và sau đại học
– Nằm trong top 5 về nghiên cứu trong số 60 trường quản lý hàng đầu ở Canada
– Ngân sách 40 triệu USD cho các dự án và hợp đồng nghiên cứu tại Quebec, Canada và nước ngoài trong 5 năm qua

Xem thêm: Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS của Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh