Cử nhân du học bán phần là chương trình du học bậc đại học theo mô hình du học chuyển tiếp dựa trên thỏa thuận hợp tác liên thông giữa trường đại học ở Việt nam với các trường đại học trên thế giới.

Sinh viên học giai đoạn 1 của chương trình ở Việt Nam, sau đó chuyển tiếp du học và hoàn thành giai đoạn 2 của chương trình ở nước ngoài và nhận bằng tốt nghiệp do trường đại học nước ngoài cấp.

Thời gian học của giai đoạn 1 ở Việt Nam và giai đoạn 2 ở trường nước ngoài tùy thuộc vào:

  • Thỏa thuận hợp tác liên thông giữa hai trường đối với chương trình mà sinh viên theo học
  • Và mô hình chuyển tiếp mà phụ huynh và sinh viên lựa chọn.

Tại sao nên chọn du học

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và quốc tế hóa hiện nay, du học là một trong những con đường phát triển học vấn mà ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm và định hướng cho con em mình.

Du học giúp thế hệ trẻ:

  • Tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại ở các quốc gia phát triển trên thế giới với chương trình đào tạo và bằng cấp đạt chuẩn quốc tế.
  • Mở rộng tầm nhìn nhờ trải nghiệm khám phá môi trường mới, nền văn hóa mới và từng bước mở rộng mạng lưới quan hệ mới trên toàn cầu.
  • Phát triển kỹ năng sống, khám phá và hoàn thiện bản thân nhờ bước ra khỏi vùng an toàn, đối diện với khó khăn thử thách và thích nghi với cuộc sống tự lập xa gia đình.
  • Mở ra cơ hội việc làm trên toàn cầu với tấm bằng đại học được công nhận quốc tế, khả năng ngoại ngữ thành thạo, sự tự tin trong giao tiếp và kinh nghiệm làm việc tích lũy được trong thời gian du học.

Đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc sống, mang đến sự thay đổi lớn trong hành trình khám phá bản thân, khám phá thế giới và chuẩn bị hành trang cho sự thành công trong tương lai.

Điểm nổi bật của giải pháp du học bán phần

Nhờ sự kết hợp giữa giai đoạn 1 học ở Việt nam và giai đoạn 2 học ở nước ngoài, giải pháp du học bán phần phát huy được các ưu điểm và khắc phục được những hạn chế của hai hình thức du học toàn phần và du học tại chỗ (trong nước), cụ thể là:

  • Du học bán phần giúp sinh viên đáp ứng điều kiện đầu vào của trường đại học nước ngoài về trình độ ngoại ngữ và/hoặc học thuật mà sinh viên có thể gặp khó khăn với hình thức du học toàn phần.
  • So với hình thức du học tại chỗ mà các trường đại học nước ngoài liên kết tổ chức đào tạo hoàn toàn ở Việt Nam, du học bán phần cho phép sinh viên nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú hơn về quốc gia, trường học, chương trình học cũng như chuyên ngành đào tạo.
  • Nổi bật hơn cả là sự kết hợp giữa giai đoạn học ở Việt Nam và giai đoạn học ở nước ngoài giúp sinh viên tối ưu hóa trải nghiệm và chi phí du học. Giai đoạn 1 học ở Việt Nam giúp sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi chuyển tiếp, nhờ đó có thể tối ưu hóa những trải nghiệm tuyệt vời của việc du học ở Giai đoạn 2 với mức chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn chương trình

Thông tin liên hệ tư vấn

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

Phòng tuyển sinh:

Email: tuyensinh@isb.edu.vn
17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0909 607 337 – 0938 812 266 – 0938 854 488 – 0906 738 898