MBA Talk #10: HR – Digital transformation in HR and the future job of HR

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #10 xoay quanh chủ đề “Digital transformation in HR and the future job of HR” – Chuyển đổi số trong ngành nhân sự và Bức tranh tương lai của nghề Nhân sự với sự tham gia của khách mời là Bà Lê Thị Lan Hương – Giám đốc Nhân sự của Ngân hàng Hong Leong Việt Nam. Bà có gần 2 năm đảm nhiệm vị trí Quản lý Cấp cao, Dịch vụ Chia sẻ tại Fossil Group, Inc, giám sát Nhân sự và Tài chính. Trước đó, bà đã có 10 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự cho Ngân hàng HSBC và VPBank.

Tham dự hội thảo lần này, học viên MBA sẽ được cung cấp những góc nhìn đa chiều và kiến thức hữu ích về thực tế chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng. Qua những “case study” thực tế, học viên sẽ hiểu hơn về xu hướng và những thách thức quản trị nhân sự trong kỷ nguyên số, từ đó tìm ra giải pháp đóng góp cho doanh nghiệp để chuẩn bị và ứng phó cho sự biến động nhân sự hậu Covid.

Thời gian: 13:00 | Thứ bảy, 12/2/2022

Khách mời

  •       TS. Lê Thị Thanh Xuân – Giảng viên ISB
  •       Bà Lê Thị Lan Hương – Giám đốc Nhân sự – Ngân hàng Hong Leong Việt Nam

Nội dung chia sẻ:

  •   Mô hình quản trị nhân sự 4.0 trong kỷ nguyên số.
  •   Thực tế quá trình chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam.
  •   Những thách thức và xu hướng quản trị nhân sự trong kỷ nguyên số.