Hội thảo du học tại Đồng Nai: Xét tuyển thẳng vào Đại học top 1% thế giới

Global Pathways chính thức tổ chức hội thảo du học 2023 “Xét tuyển thẳng vào Đại học Top 1% thế giới” tại tỉnh Đồng Nai với sự góp mặt của 17 Đại diện Đại học hàng đầu tại Úc, Canada, New Zealand

Hội thảo du học 2023 lần đầu tổ chức tại Đồng Nai

Du học luôn là khao khát của người trẻ mong muốn phát triển bản thân. Việc chuẩn bị kỹ năng, tích lũy kiến thức trong giai đoạn tiền du học luôn là mục tiêu của các du học sinh tương lai. 

Chương trình Global Pathways chính thức tổ chức hội thảo du học 2023 tại Tân Tiến, tỉnh Đồng Nai với chủ đề “Xét tuyển thẳng Đại học Top 1% thế giới”. Buổi hội thảo là cơ hội để Quý phụ huynh, các bạn học sinh tại tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đại diện từ Đại học xuất sắc ở Úc, New Zealand và Canada.

Buổi hội thảo sẽ diễn ra với các thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: 9h00 đến 11h00, Chủ nhật, ngày 11/06/2023
  • Địa điểm: The Mira Central Park – 1809 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hội thảo du học 2023 tại Đồng Nai

Buổi hội thảo quy tụ hơn 20 khách mời là các đại diện tuyển sinh từ 17 Đại học hàng đầu tại Úc, Canada và New Zealand, các chuyên gia trong lĩnh vực du học và du học sinh Việt Nam thành công. Đến với buổi hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội:

  • Cập nhật các thông tin du học mới nhất, bao gồm cơ hội việc làm và đãi ngộ dành cho sinh viên quốc tế theo từng quốc gia.
  • Giới thiệu cụ thể thông tin tuyển sinh và các chính sách học bổng lên đến 75% từ chương trình Global Pathways.
  • Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.
  • Giao lưu với Đại diện đến từ 17 Đại học hàng đầu tại Úc, New Zealand, Canada; và các Du học sinh Việt Nam thành công.

Xu hướng du học của người Việt ngày càng cao

Du học là từ khóa chưa bao giờ “hạ nhiệt” tại Việt Nam không chỉ vì sức hấp dẫn từ một nền giáo dục mới lạ, mà hơn hết, du học còn có những lợi ích không ngờ cho các bạn trẻ:

  • Phát triển tính độc lập và trở thành một cá thể toàn diện
  • Cơ hội trải nghiệm đa dạng các nền văn hóa, giáo dục
  • Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai từ các mối quan hệ quốc tế 

Theo thống kê của Cục hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện có khoảng 190,000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. Trong đó, du học sinh Úc chiếm hơn 27,000, du học sinh Canada là 20,000 và New Zealand là hơn 2,500 sinh viên. 

Có thể nói, du học là cơ hội để bạn thực sự tìm ra chuyên môn mà mình đam mê, cho bạn cơ hội tiếp xúc với nhiều môn học mới để hiểu hơn về các hệ thống giáo dục, văn hóa học đường và những kỹ năng quý giá mà bạn chỉ có được khi du học. 

Hội thảo du học 2023 tại Đồng Nai

Global Pathways là bước đệm cho hành trình du học thành công

Đặc biệt, buổi hội thảo sẽ cung cấp thông tin về Global Pathways – Chương trình xét tuyển thẳng du học bậc Cử nhân được thiết kế bởi các Đại học top 1% thế giới. Sinh viên sẽ có 1 giai đoạn học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp, học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới.

Sinh viên Global Pathways sẽ được làm quen với chương trình quốc tế, chuẩn bị kỹ càng về kiến thức lẫn kỹ năng khi học tập tại giai đoạn Việt Nam để có hành trình du học thành công tại nước ngoài. Cùng với đó, Global Pathways mang đến cho các bạn sinh viên các chính sách học bổng lên đến 75% học phí, giúp người học tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập như sinh viên bản địa. 

Để tham dự hội thảo, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký theo một trong hai hình thức sau đây:

Mọi thông tin thắc mắc, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Viện ISB qua số điện thoại (028)36221818 hoặc email: tuyensinh@isb.edu.vn