Du học tại chỗ, nhận bằng quốc tế: Tiết kiệm học phí đến 70% vẫn tiếp cận nền giáo dục hiện đại

Du học tại chỗ là hình thức sinh viên trải nghiệm môi trường giáo dục đạt chuẩn và nhận bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Đây cũng là hình thức du học tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận nền giáo dục hiện đại, tiên tiến như học trực tiếp tại nước ngoài. 

Kiến thức và môi trường chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

So với các chương trình đào tạo đại học truyền thống tại Việt Nam, du học tại chỗ đem lại cho sinh viên nhiều lợi ích vượt trội. Sinh viên được học tập với giáo trình quốc tế, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhờ đó sinh viên có môi trường thuận lợi để trau dồi và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. 

Kiến thức và nội dung đào tạo của các chương trình du học tại chỗ luôn được cập nhật liên tục, đảm bảo sinh viên học tại Việt Nam tiếp nhận vốn kiến thức đồng đều, bài bản như sinh viên học cùng chương trình tại quốc gia bản địa.

Du học tại chỗ - chất lượng đào tạo quốc tế
Du học tại chỗ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo quốc tế với đội ngũ giảng viên từ các trường đại học danh tiếng cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về thị trường toàn cầu. Vì học tập trong nước, các giảng viên cũng sẽ linh động điều chỉnh nội dung giảng dạy để có sự dung hòa tính “quốc tế” và “hiểu biết về thị trường địa phương”, nhờ đó sinh viên vừa có cái nhìn thực tế về thị trường, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Không dừng lại ở đó, với mạng lưới đối tác với các trường đại học trên toàn thế giới, sinh viên du học tại chỗ vẫn được học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình trao đổi văn hóa cùng các sinh viên quốc tế khác đang học tập tại Việt Nam. Nhờ đó, các bạn sinh viên trở nên năng động, tự tin khi thực bước ra môi trường quốc tế.

Sinh viên cũng dễ dàng tham gia các chương trình trao đổi đến các trường đại học khác trên thế giới từ 3 – 6 tháng. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tiếp thu văn hóa mới, kết nối với bạn bè thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau.

Du học tại chỗ: nhận bằng quốc tế, tiết kiệm 70% học phí

Tuy không được trải nghiệm môi trường sống và học tập tại nước ngoài, sinh viên du học tại chỗ vẫn được nhận bằng cấp quốc tế, có giá trị toàn cầu. Với tấm bằng này, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh bình đẳng với sinh viên từ bất kỳ chương trình đại học nào khác trên thế giới.

Du học tại chỗ, nhận bằng quốc tế
Với du học tại chỗ, sinh viên vẫn sở hữu bằng cấp có giá trị toàn cầu

Nhìn chung, các chương trình du học tại chỗ có học phí thường thấp hơn so với du học tại nước ngoài. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt sẽ thấp hơn rất nhiều khi học tập tại Việt Nam so với các quốc gia phát triển, nơi có mức sinh hoạt phí vô cùng đắt đỏ. Chưa kể các chi phí phát sinh về thủ tục, đi lại khi sinh sống tại một quốc gia xa xôi khác.

Thêm vào đó, du học bán phần cũng giúp xóa bỏ nỗi lo lắng của nhiều bậc phụ huynh khi để con em mình phải sống và làm quen với cuộc sống tự lập ở nước ngoài. 

Với chi phí học tập tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và bằng cấp quốc tế, ngày nay du học tại chỗ được xem là lựa chọn thông minh và kinh tế dành cho những gia đình có tư duy mới, các bạn trẻ năng động muốn “hòa nhập mà không hòa tan” với thế giới.

Từ năm 2010, ĐH Western Sydney (Úc) và Viện ISB ký kết hợp tác chia sẻ nguồn lực và chuyên môn của hai bên. Mục đích chính của việc hợp tác nhằm mang lại lợi ích tối đa cho sinh viên, tích cực hỗ trợ các hoạt động trao đổi giảng viên; hợp tác nghiên cứu và tham quan học tập giữa sinh viên Việt Nam và Úc.

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS và Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là hai chương trình học liên kết giữa Viện ISB và Đại học Western Sydney. Học viên cả hai chương trình được chủ động xây dựng lộ trình học tập phù hợp: Học tập hoàn toàn tại Việt Nam hoặc du học bán phần tại cơ sở Đại học Western Sydney – Úc.

Tìm hiểu thêm chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS tại https://isb.edu.vn/cu-nhan-kinh-doanh-western-bbus/

Tìm hiểu thêm chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA tại https://isb.edu.vn/thac-si-kinh-doanh-western-mba/