Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA: Chương trình MBA liên kết quốc tế, bằng cấp được công nhận toàn cầu

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBAchương trình MBA liên kết đào tạo giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney – Đại học Top 300 – 1.2% thế giới. 

Trải nghiệm chương trình MBA liên kết quốc tế tại Việt Nam

Du học MBA luôn là lựa chọn tốt để có thể tiếp cận với những kiến thức, chương trình học hiện đại cũng như trải nghiệm văn hóa quốc tế. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, mọi thứ ngưng trệ, theo học chương trình MBA liên kết là giải pháp an toàn, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo như học trực tiếp tại nước ngoài.

Học viên chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA
Học viên chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, Western Sydney MBA đem đến cho học viên trải nghiệm học chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, mô hình học tập tích hợp nâng cao, kết hợp giữa học truyền thống, trực tiếp tại lớp và học trực tuyến thông qua nền công nghệ từ E-learning (số hóa nội dung, tài liệu đào tạo,..) tạo ra lợi ích tối ưu đến người học.

Nội dung và phương thức đào tạo được kiểm soát rất nghiêm ngặt bởi Đại học Western Sydney nhằm đảm bảo chất lượng học tập không sai khác. Nội dung kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế nhằm giúp học viên phát triển kiến thức, kỹ năng và năng lực cốt lõi quan trọng, cần thiết cho sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh.

Theo học chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA, học viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ các công ty MNCs và giáo sư các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ, với học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Hơn thế nữa, học viên còn được tham gia kết nối cùng mạng lưới Alumni thành công đến từ hơn 50 công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Điều này giúp học viên mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Nhận bằng từ Đại học Western Sydney (Úc) có giá trị toàn cầu

Là chương trình MBA liên kết, học viên hoàn thành chương trình Western Sydney MBA sẽ sở hữu tấm bằng quốc tế, có giá trị toàn cầu. Sở hữu tấm bằng MBA trong tay là sự khẳng định tiềm năng, khả năng lãnh đạo của một người. Với bạn trẻ, đây là lời khẳng định về năng lực, chuyên môn, có xuất phát điểm cao hơn, tạo nền móng vững chắc cho con đường sự nghiệp tương lai.

Chương trình MBA liên kết quốc tế Western Sydney MBA
Chương trình MBA liên kết quốc tế Western Sydney MBA

Chính vì thế, bằng cấp từ đại học uy tín thế giới sẽ luôn là điểm cộng “đáng giá” cho ứng viên trong mắt nhà tuyển dụng. Đại học Western Sydney và chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney được công nhận bởi nhiều tổ chức trên thế giới, nổi bật như: 

  • Theo The Times Higher Education, Đại học Western Sydney thuộc Top 300 (1.2%) Đại học tốt nhất thế giới; Top 10 Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất tại Úc; và Western Sydney MBA thuộc top 400 chương trình kinh doanh xuất sắc nhất thế giới;
  • Theo bảng xếp hạng thế giới của Quacquarelli Symonds (QS) Đại học Western Sydney nằm trong Top 450 chương trình kinh doanh và quản lý tốt xuất sắc nhất thế giới và đạt chuẩn 5 sao quốc tế;
  • Chương trình được các tổ chức nghề nghiệp công nhận như Hiệp hội Kế toán viên công chứng Úc (CPA Australia), Viện Bất động sản quốc gia Úc (Australian Property Institute), Viện Nhân lực quốc gia Úc (Australia Human Resources Institute).

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney