Viện ISB, Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA. Học bổng hơn 9 tỷ

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Úc – Trường Top 300 – 1.2% thế giới. 

Định vị sự nghiệp thành công với tấm bằng MBA 

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình dành cho các học viên đang mong muốn tìm kiếm 1 chương trình MBA Quốc tế học tại Việt Nam từ trường đại học hàng đầu thế giới. 

Các học viên tham gia chương trình Western Sydney MBA với mục tiêu thăng tiến, chuyển đổi môi trường làm việc – ngành hoặc khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA
Học viên tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Điểm nổi bật chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

 • Giá trị bằng cấp: Được cấp bởi Đại học Western Sydney; Top 300 – 1.2% Trường đại học hàng đầu xuất sắc nhất thế giới, xếp vị trí 16 các trường Đại học hàng đầu của Úc;
 • Đội ngũ giảng viên: Western Sydney MBA được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ các công ty MNCs và giáo sư các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ, với học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu; 
 • Nội dung chương trình: Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế nhằm giúp học viên phát triển kiến thức, kỹ năng và năng lực cốt lõi quan trọng, cần thiết cho sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh;
 • Môi trường & Phương pháp đào tạo: Hoàn toàn bằng tiếng Anh, với sự trải nghiệm môi trường học MBA quốc tế ngay tại Việt Nam; kết hợp mô hình Học tập tích hợp nâng cao mang đến cho học viên sự linh động cho người học;
 • Mạng lưới Alumni: Học viên sẽ được tham gia kết nối cùng mạng lưới Alumni thành công đến từ hơn 50 công ty Đa quốc gia và Tập đoàn lớn tại Việt Nam; Điều này giúp học viên mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai;
 • Học phí và Vay trả góp: Học tại Việt Nam, nhận bằng của Úc với mức học phí tiết kiệm đến 70%; Bên cạnh đó, học viên có thể chọn giải pháp Vay trả góp với mức chi trả chỉ khoảng 10 triệu đồng/tháng.

Tuyển sinh Western Sydney MBA – Học tại Việt Nam, lấy bằng Úc

Năm 2020, Đại học Western Sydney tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA từ tháng 3/2020 với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau: 

ĐIỀU KIỆN HỌC THUẬT

 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc cao hơn, chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh tại một trường Đại học được công nhận, hoặc
 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân với chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực kinh tế và có chứng chỉ PreMBA về Quản trị Kinh doanh do UEH–ISB cấp.

ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS Academic 6.0 (điểm Writing không dưới 5.0); hoặc
 • Đạt ít nhất 70% bài thi tiếng Anh đầu vào do Đại học Western Sydney và UEH – ISB tổ chức; hoặc
 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân của một trường Đại học được công nhận tại quốc gia nói tiếng Anh trong vòng 02 năm kể từ ngày nhập học (tùy trường hợp cụ thể).

Đặc biệt, trong năm nay chương trình sẽ trao 100 suất học bổng có giá trị 92,000,000 VND (~4,000 USD) dành cho học viên nhập học từ tháng 3 đến tháng 6/2020. 

Đăng ký tư vấn chương trình

Thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

 • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: tuyensinh@isb.edu.vn
 • Hotline: 0909 607 337 – 0938 812 266 – 0938 854 488 – 0906 738 898