Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh thạc sĩ kinh doanh (MBA), Executive MBA 2020

Năm 2020, Viện ISBĐại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh thạc sĩ kinh doanh với 3 chương trình đào tạo: Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA, Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA.

Các chương trình thạc sĩ tại Viện ISB giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, giáo sư dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước. Chương trình được xây dựng với mục tiêu rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của học viên.

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Úc – Trường Top 300 – 1.2% thế giới.

Chương trình học MBA dành cho học viên có từ 2 đến 8 năm kinh nghiệm làm việc, mong muốn phát triển kiến thức, kỹ năng toàn diện trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Với mô hình học tập tích hợp nâng cao, Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là nền tảng giúp học viên thăng tiến, chuyển đổi môi trường làm việc – ngành hoặc khởi nghiệp trong tương lai.

Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA
Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA dành cho học viên có từ 2 đến 8 năm kinh nghiệm làm việc

Năm 2020, chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA tuyển sinh thạc sĩ với thời gian và điều kiện cụ thể như sau:

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ & NHẬP HỌC

• Nhận hồ sơ: Tháng 3/2020 – 12/2020
  • Thi tuyển & Nhập học: Hàng tháng

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Điều kiện học thuật:

• Tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc cao hơn, chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh tại một trường Đại học được công nhận, hoặc
  • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân với chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực kinh tế và có chứng chỉ PreMBA về Quản trị Kinh doanh do UEH–ISB cấp.

Điều kiện tiếng Anh:

Giai đoạn 1:

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS Academic 6.0 (điểm Writing không dưới 5.0); hoặc
  • Đạt ít nhất 70% bài thi tiếng Anh đầu vào do Đại học Western Sydney và UEH – ISB tổ chức; hoặc
  • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân của một trường Đại học được công nhận tại quốc gia nói tiếng Anh trong vòng 02 năm kể từ ngày nhập học (tùy trường hợp cụ thể).

Giai đoạn 2:

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS Academic 6.5 (các điểm thành phần không dưới 6.0); hoặc
  • Đạt ít nhất 80% bài thi tiếng Anh đầu vào do Đại học Western Sydney và UEH – ISB tổ chức; hoặc

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA là chương trình thạc sĩ do Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trực tiếp xây dựng và giảng dạy.

Chương trình tập trung vào phát triển kỹ năng phân tích tình huống, giải quyết vấn đề, nhờ đó củng cố kỹ năng lãnh đạo của học viên. Với môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm và các giáo sư đến từ các trường Đại học uy tín trên thế giới, chương trình hướng đến mục tiêu đào tạo học viên thành các nhà quản lý, lãnh đạo hàng đầu.

Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA là chương trình thạc sĩ của Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Mỗi năm, Viện ISB có một đợt tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA với điều kiện như sau:

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ & NHẬP HỌC

• Giai đoạn nhận hồ sơ: Tháng 6-7
  • Giai đoạn thi tuyển: Tháng 8
  • Giai đoạn tuyên bố trúng tuyển: Tháng 9

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN SINH

Điều kiện học thuật:

• Chương trình tìm kiếm những ứng viên nổi trội với năng lực tốt và có đam mê nghiêm túc với việc phát triển bản thân. Ứng viên phải thỏa mãn các yếu tố về khả năng học tập, làm việc nhóm nhất định thông qua việc:
  • Trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Cao học bằng tiếng Anh của Viện ISB – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; hoặc
  • Trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Cao học bằng tiếng Việt của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Điều kiện tiếng Anh:

Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5, hoặc bằng cấp tương đương.

Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM Executive MBA

Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM Executive MBA là chương trình hợp tác giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM) . Đây cũng là chương trình EMBA đầu tiên của Canada tại Việt Nam.

Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho những học viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trên 8 năm và đang nắm giữ vị trí quản lý, lãnh đạo trong các doanh nghiệp; Bằng cấp từ Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM) – được xếp hạng là trường đào tạo quản lý và kinh doanh hàng đầu thứ 6 tại Canada và thứ 18 trong khu vực Bắc Mỹ (Theo Eduniversal).

Tuyển sinh thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM Executive MBA
Học viên nhận bằng cấp từ Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM) – Canada

Thông tin tuyển sinh Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM Executive MBA cụ thể:

THỜI GIAN & QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Bước 1: Nộp hồ sơ xét tuyển từ tháng 11/2019 – 11/2020

Bước 2: Ứng viên được phỏng vấn trực tiếp bởi Ban hội đồng phỏng vấn của chương trình.

Bước 3: Nhập học tháng 3/2021.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

• Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên với chuyên ngành phù hợp;
  • Học viên cần có ít nhất 2 năm ở vị trí quản lý hoặc chuyên môn cấp cao và có ít nhất 8 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Sử dụng thông thạo tiếng Anh. Nếu trình độ tiếng anh chưa phù hợp, chương trình sẽ tổ chức luyện thi tiếng Anh đầu vào cho Học viên (trước khi nhập học).