MBA For Success: Vai trò của kỹ năng công nghệ trong Quản trị Vận hành thời đại 4.0

Khách mời Hội thảo MBA For Success số 17 là ThS. Võ Xuân Hưng – COO, Generali Vietnam Life Insurance. Anh đã bén duyên và rồi gắn bó với ngành bảo hiểm trong hơn mười năm qua trong vai trò quản lý vận hành, nghiệp vụ bảo hiểm và sẽ chia sẻ xoay quanh các bài học về quản trị vận hành doanh nghiệp hiệu quả thời đại 4.0.

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

vai-tro-ky-nang-cong-nghe-quan-tri-van-hanh-4-0 3 ISB MBA
MBA For Success: Vai trò của kỹ năng công nghệ trong Quản trị Vận hành thời đại 4.0

Hội thảo MBA For Success số 17 sẽ kết nối đến ThS. Võ Xuân Hưng – COO, Generali Vietnam Life Insurance. Là một bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2001, anh Hưng đã bén duyên và rồi gắn bó với ngành bảo hiểm trong hơn mười năm qua trong vai trò quản lý vận hành, nghiệp vụ bảo hiểm.

Với nền tảng kiến thức y khoa và nhiều kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy, anh sẽ mang đến cho người tham dự nhiều chia sẻ xoay quanh các bài học về quản trị vận hành doanh nghiệp hiệu quả thời đại 4.0. Cùng với đó là những trải nghiệm cá nhân về giá trị của chương trình học Thạc sĩ Kinh doanh MBA.

Anh Võ Xuân Hưng từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý ở các công ty bảo hiểm lớn như: Prudential Vietnam, FWD Vietnam và hiện tại ở Generali Vietnam (trực thuộc Generali, một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới có mặt trên 50 quốc gia tại các thị trường Châu u, Châu Mỹ và Châu Á).

Chủ đề: Vai trò của kỹ năng công nghệ trong Quản trị Vận hành thời đại 4.0

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 05/03/2022

Khách mời:

  • ThS. Võ Xuân Hưng – EMBA, UQAM (Canada); COO, Generali Vietnam Life Insurance

Nội dung chia sẻ:

  • Các yếu tố tiên quyết để thành công trong quản trị vận hành (operations management) ở kỷ nguyên số;
  • Những bài học lớn trong quản trị vận hành, đặc biệt ở các tập đoàn tài chính – bảo hiểm toàn cầu;
  • Chia sẻ trải nghiệm cá nhân: Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh có khả năng giải quyết những bài toán nào trong hành trình phát triển sự nghiệp?

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Đăng ký tham gia MBA For Success: TẠI ĐÂY