8 ưu điểm vượt trội của Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM và trường Đại học Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới. 

Với 3 chuyên ngành đào tạo: Tài chính Ứng dụng, Marketing và Kinh doanh Quốc tế, chương trình đem đến cho sinh viên môi trường học tập chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam qua 8 ưu điểm vượt trội sau đây: 

Chương trình cử nhân chuẩn Úc

Ứng dụng mô hình đào tạo cử nhân Úc, chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS tập trung phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp để có thể cạnh tranh trong môi trường làm việc toàn cầu. Các chuyên ngành đào tạo của chương trình được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. 

chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS
Chương trình Cử nhân Kinh doanh chuẩn Úc Western Sydney BBUS

Bằng cấp từ trường đại học top đầu thế giới 

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS được nhận bằng cấp từ Đại học Western Sydney Top 300 – Top 1.2% trường Đại học hàng đầu xuất sắc nhất thế giới

Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp cận hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam. Đại học Western Sydney thuộc hệ thống giáo dục đại học Úc có 39/40 trường công lập và toàn bộ hệ thống thuộc Top 500 trên thế giới. 

80% sinh viên tốt nghiệp làm việc ở tập đoàn đa quốc gia

Tính đến năm 2020, thống kê cho thấy sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo của ĐH Western Sydney – Cơ sở ASEAN Hub hiện đang làm việc tại hơn 50 tập đoàn đa quốc gia và công ty quy mô lớn tại Việt Nam;

Cơ hội sở hữu Cử nhân bằng kép (Double Degree)

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS học tại Viện ISB, Sinh viên có thể tiếp tục qua Úc học thêm 1 năm nữa để sở hữu thêm tấm bằng Data Science trong lĩnh vực kinh tế.

chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS
Sinh viên có cơ hội sở hữu bằng kép với chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Giảng viên chuẩn quốc tế AACSB

Tất cả giảng viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS đều phải có nghiệp vụ giảng dạy đạt chuẩn AACSB – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học của Mỹ, theo yêu cầu của Đại học Western Sydney. 

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học, sinh viên còn được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề từ các chuyên gia trong ngành được mời đến để trình bày những vấn đề mới trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau dựa trên các tình huống đang xảy ra trong thực tế. 

Mức học phí tiết kiệm đến 70% so với học trực tiếp tại Úc

Theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS, sinh viên được trải nghiệm nền đào tạo chuẩn Úc ngay tại Việt Nam với mức học phí tiết kiệm lên đến hơn 70% so với học trực tiếp tại Úc. Học phí này cũng chỉ tương đương 1 chương trình giảng dạy bằng tiếng anh của 1 trường đại học công lập khác tại Việt Nam.

Du học dễ dàng qua hình thức du học bán phần

Sinh viên Western Sydney BBUS có thể chủ động lựa chọn lộ trình học cho riêng mình với 1 trong 2 lựa chọn: 

  • Học hoàn toàn tại cơ sở ASEAN Hub (Việt Nam)
  • Giai đoạn 1 học tại cơ sở ASEAN Hub (Việt Nam)  và chuyển tiếp du học đến bất cứ Campus nào của Đại học Western Sydney trên toàn thế giới.
Du học bán phần với chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS
Du học bán phần với chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Học bổng lên đến 100% 

Mỗi năm, Viện ISB cùng Đại học Western Sydney dành ra nhiều suất học bổng 30 – 50% cho sinh viên trúng tuyển chương trình có điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 và đạt chứng chỉ  tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.0 trở lên. 

Và chương trình học bổng toàn phần ASEAN Scholarship dành cho các bạn học sinh có kết quả cao nhất trong kỳ thi đánh giá năng lực do Viện ISB tổ chức. 

Với 8 ưu điểm kể trên, Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS đem đến cho sinh viên trải nghiệm học tập phong phú, đa dạng, giúp bạn có hiểu biết toàn diện về tình hình kinh doanh thực tế để hoạch định chiến lược cho nghề nghiệp tương lai. 

Xem thêm: Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Viện ISB