Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA 2022

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA là chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh được thành lập với mục tiêu rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, và sau cùng là mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học hướng tới trở thành các nhà quản lý, lãnh đạo hàng đầu.

Tổng quan chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA được thành lập với mục tiêu rèn luyện sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, và sau cùng là mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học hướng tới trở thành các nhà quản lý, lãnh đạo hàng đầu.

• Phương pháp học phân tích tình huống hiện hữu
  • Tập trung vào kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và củng cố kĩ năng lãnh đạo
  • Khung chương trình đào tạo cập nhật
Thac-si-Quan-tri-Kinh-doanh-ISB-MBA-2022
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA mở rộng con đường phát triển sự nghiệp cho các nhà quản lý trẻ

BẰNG CẤP
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA – cùng giấy chứng nhận chương trình thạc sĩ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

• Thời gian đào tạo: 24 tháng.
  • Hình thức học: Học vào cuối tuần (bao gồm tối thứ 6, thứ Bảy và Chủ Nhật)
  • Ngôn ngữ giảng dạy và học tập: Tiếng Anh.

Học viên ISB MBA cần nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5 để được xét tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA.

Xem thêm Chương trình học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

THÔNG TIN KỲ THI TUYỂN SINH CAO HỌC BẰNG TIẾNG ANH

Thời gian và hình thức thi:

• Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh (02 đợt thi)
  • Hình thức: thi trực tuyến theo bài Versant Test – UK (Thí sinh được xét miễn thi nếu có chứng chỉ tương đương IELTS 5.5, hoặc tốt nghiệp đại học chuyên ngữ tiếng Anh)
  • Thời gian thi: dự kiến ngày thi cuối cùng: 01/07/2022 và 15/07/202

Lưu Ý: Thí sinh có thể đăng ký thi môn ngoại ngữ sớm hơn lịch trên để đạt kết quả tốt nhất.

• Môn Phỏng vấn: Nhằm đánh giá trình độ của học viên đạt chuẩn khi tham gia khóa học.
  • Hình thức: thi trực tiếp (địa điểm thi: Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3)
  • Thời gian thi: dự kiến ngày 06/08/2022 và 07/08/2022

*** Ngôn ngữ thi bằng tiếng Anh.

HỌC PHÍ: 120.000.000 vnđ.

HẠN NHẬN HỒ SƠ: Từ ngày 01/04/2022 đến 24/07/2022

Hồ sơ dự thi bao gồm:
1. Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu).
2. Lý lịch khoa học (theo mẫu) có dán ảnh cá nhân có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú (đối với người chưa đi làm).
3. Giấy chứng nhận sức khỏe để học tập của một bệnh viện đa khoa (bản gốc).
4. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học.
5. Bản sao công chứng bảng điểm đại học.
6. Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
7. Bản sao công chứng giấy chứng chỉ ngoại ngữ IELTS / TOEFL (nếu có).
8. Hai (02) ảnh 4×6 không quá 6 tháng (mặt sau ảnh ghi họ và tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh).
9. Chứng nhận của Cục Khảo thí (nếu là văn bằng quốc tế).
10. Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ HỒ SƠ: (240.000 vnđ) bao gồm:

• Phí đăng dự thi đầu vào: 60.000 vnđ
  • Phí đăng ký hồ sơ đầu vào: 60.000 vnđ
  • Phí thi môn tiếng Anh: Miễn phí/ lần đầu tiên
  • Lệ phí vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh:  120.000 vnđ
    *** Lưu ý: Lệ phí thi Tiếng Anh lần 2: 500.000 vnđ/1 lần thi

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ
Văn Phòng Tuyển sinh Viện ISB: 17 Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP NƯỚC NGOÀI
Các văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản công nhận của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (thông tin về đăng ký công nhận văn bằng do nước ngoài cấp xem tại http://cchc.moet.gov.vn, mục Khảo thí và KĐCL).

***Hồ sơ gửi cục khảo thí bao gồm:
1. Đơn đề nghị công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp.
Download tại: https://cnvb.files.wordpress.com/2013/09/don-de-nghi-cnvb.doc
2. Một (01) văn bằng Đại học (được công chứng dịch sang tiếng Việt).
3. Một (01) bảng điểm Đại học (được công chứng dịch sang tiếng Việt).
4. Một (01) phụ lục văn bằng Đại học được công chứng dịch sang tiếng Việt (nếu có).
5. Một (01) bản sao chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu của chương trình liên kết đào tạo, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (nếu chương trình yêu cầu).
6. Giấy xác nhận hoặc công văn xác nhận theo học và hoàn thành chương trình liên kết đào tạo do cơ sở giáo dục Việt Nam cấp.”

Mọi thắc mắc về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA, học viên vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh Viện ISB – Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 093 885 4488 – 0906 738 898 – 0938 812 266 – 028. 3622 1818