Tư vấn tuyển sinh – số 4: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Chuyên ngành Tài chính ứng dụng

Nhằm mang đến góc nhìn tiệm cận hơn về chuyên ngành Tài chính ứng dụng – một trong 3 chuyên ngành đào tạo Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS, Viện ISB tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Chuyên ngành Tài chính ứng dụng

Chương trình được diễn ra vào lúc 15h, ngày 23 tháng 5 năm 2020 với sự tham gia của Giảng viên Ng Eng Wan, Nguyên Chủ tịch Ban cố vấn CPA Úc tại Việt Nam, FCPA, ACMA, CGMA và sinh viên Nguyễn Thị Vân Thanh đang theo học chuyên ngành này tại Viện ISB.

Chuyên ngành Tài chính ứng dụng – Ngành học đòi hỏi sự kiên nhẫn và đúng định hướng

Theo thầy Eng Wan, tài chính ứng dụng là chương trình học chuyên sâu. Trong chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS, ngành học này định hướng sinh viên trở thành những nhà phân tích đầu tư, nhà phân tích tín dụng, nhà phân tích tài chính… Sinh viên học các kỹ năng làm việc trong môi trường ngân hàng, công ty bảo hiểm hoặc trong công ty tài chính quốc tế.

Bên cạnh đó, thầy cũng dành lời khuyên với những bạn trẻ đang lựa chọn chuyên ngành tài chính nói chung và tài chính ứng dụng nói riêng. Đây là ngành học đòi hỏi sự kiên nhẫn và tôi luyện kỹ năng trong thời gian dài. Thầy cũng đề cập đến nhiều bằng cấp chuyên môn khác mà sinh viên tài chính có thể tích lũy thêm trong quá trình phát triển nghề nghiệp.

Chia sẻ với chương trình, sinh viên Nguyễn Thị Vân Thanh cho biết: “Khóa học được thiết kế để sinh viên có sự chuẩn bị tốt trước khi ứng tuyển bất kì vị trí nào. Qua đó, chúng tôi phải tự khám phá bản thân, ngành nghề mong muốn theo đuổi trong tương lai và hướng dẫn chi tiết cách tạo một CV đạt tiêu chuẩn hoặc thực hiện một cuộc phỏng vấn”.

Tư vấn tuyển sinh số 4: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Chuyên ngành Tài chính ứng dụng

“Tôi đã có cơ hội thực tập cho một công ty đa quốc gia nhờ vào những kinh ngiệm tôi học được trong chương trình.Và tại thời điểm này, tôi đã hoàn thành xong tất cả các môn học và sẵn sàng cho sự nghiệp của mình”, Vân Thanh cho biết.

Mời quý vị phú huynh và các em học sinh theo dõi kỳ tới của chương trình Tư vấn tuyển sinh: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS với chủ đề “Trải nghiệm cuộc sống du học”. Chi tiết về sự kiện: https://isb.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh-trai-nghiem-cuoc-song-du-hoc/

Viện ISB