Trả góp tiếng Anh học thuật cùng Bella Group: Giảm gánh nặng tài chính

Bella Group là đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính cho du học, hướng đến các đối tượng chưa sẵn sàng về tài chính. Một trong những giải pháp mà Bella cung cấp hướng đến đối tượng này là Trả góp tiếng Anh học thuật.

Trả góp tiếng Anh học thuật cùng Bella Group
Một lớp học EAP tại Viện ISB

Nếu việc du học đang là khao khát cháy bỏng của bạn, nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng tiền bạc, chưa tự tin về khả năng ngoại ngữ… thì giải pháp trả góp với lãi suất 0% cho việc học tiếng Anh học thuật của Bella Group thật đơn giản.

Tiếng Anh học thuật: Mở cánh cửa đầu tiên cho du học

Để du học, Anh văn giao tiếp là không đủ, bạn cần phải có một nền tảng Anh văn chuyên biệt, còn gọi là tiếng Anh học thuật nhằm đảm bảo các kỹ năng phục vụ cho việc du học.

Có thể bạn đã tự tin hoặc nỗ lực trau dồi khả năng giao tiếp trong đời sống với kỹ năng tiếng Anh tổng quát, đây là điều kiện cần. Nhưng để du học thành công, bạn cần bổ sung một nền tảng kỹ năng tiếng Anh để phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu chuyên biệt trong môi trường đại học. Và Anh văn Học thuật như một điều kiện đủ của mỗi du học sinh.

Tiếng Anh học thuật có sự khác biệt lớn với Anh văn Tổng quát.

Theo định nghĩa của Cambridge, “Academic English”, tiếng Anh học thuật được sử dụng phổ biến trong môi trường học thuật bậc Đại học và sau Đại học bởi giới nghiên cứu, giảng viên và sinh viên.

Tiếng Anh học thuật là công cụ giúp người học tiếp thu và truyền tải hiệu quả những kiến thức về một lĩnh vực nghiên cứu thông qua bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Đầu tiên, là khả năng viết. Thực hiện các bài tập; viết tiểu luận; làm đề tài tốt nghiệp… là những việc đương nhiên. Với những dạng bài tập viết như thế, bạn không thể dùng Anh văn giao tiếp để… sáng tạo, mà phải có một nền tảng từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu… chính xác, ít nhất cũng làm “sạch” bản thảo của bạn.

Thứ đến là khả năng trích dẫn đúng chuẩn. Những quy chuẩn trích dẫn trong học thuật ở các trường đại học lớn đều rất khắt khe. Để tránh phạm phải những quy định về tỷ lệ trích dẫn, bạn phải đủ từ vựng để thay thế những từ ngữ/khái niệm đồng nghĩa. Đây là một rào cản không nhỏ đối với du học sinh.

Và, đương nhiên, việc làm việc, trao đổi, thảo luận nhóm trong du học sẽ khác rất xa với việc giao tiếp thông thường. Đây là những công việc đòi hỏi hoàn toàn tiếng Anh học thuật với cấu trúc hợp lý; thuật ngữ chuyên môn; cung cấp thông tin có định hướng; bày tỏ chính kiến và thuyết phục người nghe…

Ngoài việc phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các chủ đề thời sự mang tính toàn cầu, điểm nổi bật trong các khóa học tiếng Anh học thuật chính là tạo cho người học cơ hội được tiếp cận với phương pháp học tập khác biệt.

EAP: Anh văn học thuật tiêu chuẩn từ Đại học Western Sydney

Chọn chương trình Anh văn học thuật EAP của Viện ISB (ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) làm đối tác chiến lược, Bella Group xác định các khoá Anh văn học thuật ở đây có chất lượng cao, hiệu quả với người học, mức học phí hợp lý, đồng thời rất linh hoạt về thời gian học.

EAP (English for Academic Purposes) là chương trình được nghiên cứu và đưa vào giảng dạy của Western Sydney University (WSU), Úc.

Theo công bố mới nhất của bảng xếp hạng đại học danh tiếng The Higher Educations (THE), ĐH Western Sydney đã lọt vào top 300 ĐH tốt nhất toàn cầu, chiếm tỉ lệ 1,2% trong hơn 20.000 ĐH khắp thế giới. Đây là trường ĐH được rất nhiều du học sinh Việt lựa chọn khi du học.

Chương trình được chuyển giao cho Viện ISB từ những năm 2010, với giảng viên được chính WSU đào tạo, gồm 5 cấp độ EAP1, EAP2, EAP3, EAP4, EAP5 tương đương IELTS từ 4.5-6.5.

Chương trình học cơ bản gồm 5 tháng/1 cấp lớp (từ 150-200 giờ học) – 3 buổi/tuần x3 tiếng (học ngoài giờ hành chính), vừa bám sát mục tiêu IELTS đầu ra cho học viên, vừa giúp học viên nếu có nhu cầu học (cử nhân hoặc thạc sĩ) tại Western Sydney rút ngắn thời gian học.

Ngoài ra, EAP vẫn có thể đáp ứng việc rút ngắn thời gian học với những bạn có nhu cầu.

Trả góp tiếng Anh học thuật cùng Bella Group
Tiết học “một kèm một” khoá học EAP với giảng viên bản xứ được ĐH Western Sydney đào tạo tại viện ISB

Trả góp Anh văn du học cùng Bella Group: giảm gánh nặng tài chính

Với người mới bắt đầu, tức trình độ Anh ngữ chưa có gì, sẽ phải trải qua 5 cấp lớp EAP. Học phí tại thời điểm này là 22.800.000 VND/cấp lớp. Với một số người, đặc biệt là Sinh viên, để huy động ngay một lúc khoản tiền này, không phải là dễ dàng.

Chính vì vậy Bella Group xây dựng gói trả góp Tiếng Anh học thuật hướng đến những người thực sự có nhu cầu du học nhưng chưa sẵn sàng về tài chính. Sử dụng gói trả góp của Bella, bạn sẽ chi trả khoản học phí này theo từng tháng với lãi suất 0%, tránh được việc phải huy động ngay một lúc một khoản tiền không nhỏ.

Ngoài ra, Bella Group cũng hỗ trợ bạn 100.000 VND trong số 300.000 VND phí tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh văn (để xếp lớp) tại Viện ISB.

Để tham gia gói trả góp tiếng Anh học thuật, bạn cần:

  • Đăng ký tham gia khoá học Tiếng Anh cấp tốc (Intensive) nếu cần
  • Tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh.
  • Tham gia học các cấp lớp tiếng Anh phù hợp với trình độ của mình.

Trong quá trình học tập, học viên có thể học vượt lớp để tiết kiệm thời gian và chi phí dựa trên kết quả kiểm tra cuối mỗi cấp lớp hoặc kết quả thi IELTS.

Đặc biệt, với những bạn có nhu cầu học lên Cao học thông qua chương trình Du học tự lập của Bella Group, bên cạnh việc ưu đãi trả góp, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng tương đương 40% học phí học tiếng Anh đã đóng.

Liên hệ 0888.178.089

Email info@educationfinance.com.vn

Website https://taichinhduhoc.com.vn

Fanpage www.facebook.com/taichinhduhocbella

BELLA GROUP