Với du học tự lập của Bella Group, thật dễ dàng du học bậc cao học

Du học Tự lập, là phương thức và giải pháp mà Bella Group xây dựng cho các bạn trẻ có khao khát du học bậc Cao học, lấy bằng Thạc sĩ quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất, dựa trên khả năng tự chủ tài chính của người tham gia.

Viện ISB_Du học tự lập cùng Bella Group
Du học Tự lập là giải pháp mà Bella Group xây dựng cho các bạn trẻ có khao khát du học bậc Cao học

Tự chủ tài chính để du học

Du học tự lập (DHTL) tập trung hướng đến các đối tượng là SV đang học ở các đại học trong nước, từ năm 2, 3 và 4. Cá biệt những SV năm nhất có khao khát tham gia chương trình vẫn được chấp nhận.

Một đối tượng khác mà DHTL hướng đến là các Cử nhân, Kỹ sư mới ra trường, đang có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức để tìm kiếm công việc tốt hơn, nâng khả năng cạnh tranh trong thị trường nguồn nhân lực.

Điểm đặc biệt của DHTL, như tên gọi của nó, là tính tự chủ trong tài chính cho việc du học. Cụ thể hơn, bằng khả năng tiết kiệm, tích lũy và xây dựng kế hoạch tài chính cụ thể, thành viên sẽ du học thành công mà không quá lệ thuộc vào việc phải có ngay một lúc nguồn tài chính dồi dào.

Để tham gia chương trình DHTL, người tham gia cần xác định khao khát thật sự của bản thân, sau đó, ký với Bella một cam kết đồng ý tham gia chương trình, trở thành thành viên của Chương trình Du học Tự lập.

Thành viên sau đó sẽ được khảo sát trình độ ngoại ngữ. Dựa trên kết quả khảo sát đó, thành viên tham gia những khoá học ngoại ngữ phù hợp, bảo đảm đến ngày lên đường du học, thành viên phải đạt tối thiểu 6.5 IELTS Anh ngữ.

Tiết kiệm, tích luỹ và nhận lại thành quả

Một trong những điều kiện bắt buộc là thành viên phải ký quỹ 20 triệu cho chương trình. Số tiền này có thể đóng thành hai đợt tuỳ theo gia cảnh.

Đây là số học phí tối thiểu cho một học viên hoàn thành hai khoá học Anh văn. Nếu học viên bỏ dở ở những khoá học đầu tiên, chương trình sẽ dùng số tiền này để hoàn thành nghĩa vụ tài chính với bên đào tạo.

Nếu học viên hoàn thành toàn bộ khoá học, sẽ được nhận lại đủ số tiền này.

Trong quá trình lấy chuẩn 6.5 IELTS, thành viên sẽ được hướng dẫn một kế hoạch tài chính chi tiết, dựa trên từng hoàn cảnh cụ thể và mức tích luỹ của từng cá nhân để bảo đảm sau khi hoàn thành IELTS, có thể đủ năng lực tài chính để du học Cao học. Các mức tích luỹ là 5 triệu, 7 triệu và 11 triệu/tháng.

Sau quá trình hoàn chỉnh ngoại ngữ, chương trình DHTL sẽ cấp một học bổng trị giá bằng 40% số học phí mà thành viên đã đóng để học Ngoại ngữ, hoàn trả tiền kỹ quỹ; Hướng dẫn vay số còn thiếu; Tiến hành các thủ tục lên đường nhập học.

Viện ISB _ du học tự lập
Du học tự lập giúp bạn tiết kiệm chi phí

Học Anh ngữ chất lượng cao

Thành viên của DHTL sau khi được khảo sát trình độ ngoại ngữ, sẽ được sắp xếp vào các lớp phù hợp tại Viện ISB (ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) với học phí ưu đãi và được trả góp hàng tháng, song song với quá trình tiết kiệm/tích luỹ.

Các khoá học ngoại ngữ này được giảng dạy theo công nghệ đào tạo của ĐH Western Sydney (Úc) với giảng viên chất lượng cả trong và ngoài nước.

Học phí mỗi khoá tương đương 1.000USD, thời gian học là 5 tháng. Một học viên trình độ 0 về ngoại ngữ sẽ cần trung bình 5 khoá học, tương đương 25 tháng để đạt IETLS 6.5.

Bổ sung những kỹ năng tiền du học

Một trong những nội dung quan trọng của việc tham gia chương trình DHTL là thành viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng cơ bản tiền du học: Phòng tránh những cú shock văn hoá; Xây dựng nền tảng tự lập; Bổ sung những kỹ năng cơ bản của một du học sinh; Rèn luyện các kỹ năng về tài chính cá nhân; tìm kiếm việc làm thêm; kỹ năng giao tiếp; các kỹ năng thực hành xã hội cần thiết cho du học.

Những khoá học kỹ năng này là hoàn toàn miễn phí, do chính Bella Group tài trợ.

Ba điểm đến lý tưởng

  1. Ireland

Đất nước nhỏ bé ở châu Âu này chỉ có chưa đến 5 triệu dân, nên rất cần nguồn lao động và các chính sách nhập cư, lao động… thông thoáng. Đặc biệt, chỉ tốn một năm cho bậc học Cao học bình thường.

Sau một năm học, người học sẽ được ở lại làm việc hai năm hoặc hơn tuỳ vào thái độ lao động và khả năng cống hiến. Ireland cũng dễ dàng tạo điều kiện cho việc định cư lâu dài nếu bạn thật sự cầu thị và đem lại nhiều giá trị xã hội.

Mức chi trả cho người lao động ở Ireland rất cao, do đó, chọn lựa du học ở quốc gia này là một chọn lựa khôn ngoan để dễ dàng trả các món nợ về học phí, đồng thời vẫn có thể tích luỹ thêm tài chính để có thể khởi nghiệp sau này.

  1. New Zealand

Với chính sách mở cửa thông thoáng, sinh hoạt phí và học phí không quá đắt, chọn lựa New Zealand để du học bậc Cao học là một chọn lựa vừa sức. Mức tiết kiệm vừa phải, trung bình mỗi tháng cần tiết kiệm 7 triệu VND là có thể đến New Zealand để học Cao học.

Tương tự Úc, New Zealand cho phép du học sinh làm thêm và thời hạn ở lại làm việc có thể còn dài hơn ở Úc. Đây cũng là cơ hội để người đi học có thể trang trải các khoản vay cho chuyện học.

  1. Úc

Úc là một trong những quốc gia không quá xa Việt Nam về địa lý nhưng có một nền giáo dục đại học và sau đại học chất lượng cao. Đây là điểm đến lý tưởng của du học sinh của bất kỳ ngành học nào.

Các chương trình Thạc sĩ ở Úc đều cần ít nhất là 2 năm đào tạo. Úc cũng là quốc gia tạo điều kiện rộng rãi cho du học sinh làm thêm không giới hạn với mức chi trả khá cao, đủ và thậm chí dư cho sinh hoạt phí.

Úc cũng có chính sách cho du học sinh ở lại làm việc bằng hoặc gấp đôi thời gian du học (tuỳ vùng). Chính đây là tiền đề để các thành viên DHTL có thể tích luỹ trả nợ vay cho quá trình học.

Tuy nhiên, học phí bậc cao học ở Úc khá cao, do đó, thành viên cần có quá trình tích luỹ nhiều, với mức tiết kiệm trung bình mỗi tháng có thể lên đến 10 triệu VND mới có thể đủ kinh phí du học ở xứ Kangaroo.

Tìm hiểu và đăng ký tại:

Website chương trình: https://duhoctulap.taichinhduhoc.com.vn/

Hotline: 088.8817.089

Email: info@educationfinance.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctulapbellagroup/ để cập nhật thông tin và tương tác với chúng tôi.

BELLA GROUP