Trả góp du học bậc Đại học, Thạc sĩ 2020: Những điều bạn cần biết

Viện ISB phối hợp cùng tổ chức Bella Group cung cấp các gói trả góp du học dành riêng cho Chương trình Cử nhân kinh doanh (WSU BBUS)Chương trình Thạc sĩ kinh doanh MBA Venture của ĐH Western Sydney (Úc).  Chương trình trả góp du học nhằm giúp những đối tượng có khao khát du học nhưng chưa sẵn sàng về tài chính.

Trả góp du học Chương trình Cử nhân kinh doanh (WSU BBUS)

Viện ISB_Trả góp du học Chương trình Cử nhân DH Western Sydney
Trả góp du học Chương trình Cử nhân kinh doanh (WSU BBUS)

Du học là cơ hội để khám phá bản thân, tiếp cận với nền văn hóa mới và khám phá những điều mới mẻ. Từ đó, giúp bạn trở nên tự lập và thành công trong tương lai.

Tuy nhiên, chương trình du học toàn phần thường có chi phí khá cao. Khi đó, việc lựa chọn du học bán phần sẽ là một quyết định khôn ngoan, giúp bạn vừa có cơ hội trải nghiệm vừa tiết kiệm chi phí.

Chương trình trả góp du học bán phần tại Viện ISB được áp dụng cho Chương trình Cử nhân kinh doanh (WSU BBUS) giúp hiện thực hóa ước mơ du học của bạn với chi phí trả góp cụ thể như sau:

Viện ISB_Chương trình trả góp du học Viện ISB
Chương trình trả góp du học Viện ISB

Trả góp du học Chương trình Thạc sĩ kinh doanh MBA Venture của ĐH Western Sydney (Úc)

Viện ISB_Trả góp du học Chương trình Thạc sĩ kinh doanh MBA Venture
Trả góp du học Chương trình Thạc sĩ kinh doanh MBA Venture

MBA Venture là chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ dưới 3 năm kinh nghiệm làm việc, tốt nghiệp Đại học từ nhiều chuyên ngành học tập khác nhau nhưng thật sự quan tâm đến lĩnh vực quản lý.

Chương trình kéo dài 18 tháng, trong đó có 6 tháng chuyển tiếp du học tại trường ĐH Western Sydney, Úc. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong khóa học, cũng như là cơ hội để tự khám phá bản thân, cơ hội du lịch và khám phá những điều mới mẻ.

Hoàn thành chương trình MBA Venture, sinh viên được nhận bằng được cấp bởi ĐH Western Sydney – Trường top 1.2% thế giới (2019).

Năm 2020, Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, phối hợp cùng tổ chức Bella Group cung cấp các gói vay tài chính – du học trong đó bao gồm học phí và cả sinh hoạt phí với mức chi trả vô cùng hấp dẫn từ 8 đến 15 triệu đồng trong vòng 3 đến 5 năm.

Viện ISB_Chương trình trả góp du học MBA Venture
Chương trình trả góp du học Chương trình Thạc sĩ kinh doanh MBA Venture

3 bước đơn giản tham gia trả góp du học

Để tham gia Trả góp du học bậc Đại hoc, Thạc sĩ, ứng viên thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Bạn vui lòng điền form Thỏa thuận đăng ký tham gia chương trình trả góp du học
Bước 2: Khảo sát tình hình tài chính và tư vấn lựa chọn kế hoạch trả góp
Bước 3: Mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng và thực hiện trả góp học phí theo lịch thanh toán đã được tư vấn

Viện ISB