Top 5 chương trình thạc sĩ học tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Viện ISB

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Bên cạnh các chương trình cử nhân, trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực, nhà lãnh đạo tương lai qua hệ đào tạo thạc sĩ. 

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ cao, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có Top 5 chương trình thạc sĩ được nhiều sinh viên lựa chọn như sau: 

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sẽ nâng cao năng lực nghiên cứu hàn lâm về quản trị cho các học viên. Nội dung bao gồm các kiến thức nền tảng về quản trị: quản trị chiến lược, quản trị điều hành, quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, marketing,… và các kỹ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo. 

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Chương trình MBA hướng nghiên cứu bổ sung các môn thiết kế và phương pháp nghiên cứu hàn lâm. Chương trình phù hợp với người làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh tại các vị trí quản lý chiến lược cũng như quản lý chức năng trong các tổ chức: sản xuất, kinh doanh, marketing, nhân sự, mua hàng, chất lượng… 

Nội dung đào tạo phù hợp với các học viên muốn học tiếp Ph.D hay DBA làm việc tại các tổ chức nghiên cứu hay giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. 

Thạc sĩ Kinh doanh Thương mại

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Thương mại cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng về kinh doanh thương mại, quản lý và vận hành doanh nghiệp kinh doanh thương mại và bán lẻ. Các chủ đề chính hướng về quản lý chuỗi bán lẻ, quản trị chuỗi cung ứng; quản trị nguồn nhân lực quốc tế, quản trị bán hàng và marketing… 

Chương trình phù hợp với học viên đang làm quản lý hoặc chuyên viên cao cấp tại các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất và dịch vụ, chuỗi bán lẻ, siêu thị, tổ chức xúc tiến thương mại, chuyên viên thương mại của các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức phi chính phủ.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA là chương trình MBA do Viện ISB trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trực tiếp xây dựng và đào tạo. Đây là chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Chương trình nhằm rèn luyện cho học viên sự nhạy bén trong môi trường kinh doanh, phát huy kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định, và sau cùng là mở rộng con đường phát triển sự nghiệp của người học hướng tới trở thành các nhà quản lý, lãnh đạo hàng đầu.

Xem thêm chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA 

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình đào tạo sau đại học liên kết đào tạo giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Western Sydney, Úc – Top 300 – 1.2% đại học hàng đầu thế giới. 

Thông qua các chương trình giảng dạy dựa trên kinh nghiệm, tình huống thực tế, tình huống mô phỏng và dự án sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo cốt lõi cũng như kiến thức toàn diện chuyên sâu về môi trường kinh doanh, tạo nền móng vững chắc cho quá trình phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

Sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA, học viên sẽ sở hữu tấm bằng MBA do trường Đại học Western Sydney cấp, có giá trị toàn cầu. 

Xem thêm chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA

UQAM Executive MBA là chương trình hợp tác giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada. Thạc sĩ Điều hành cấp cao được thiết kế chuyên biệt dành cho những học viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trên 8 năm và đang nắm giữ vị trí quản lý, lãnh đạo trong các doanh nghiệp.

Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA
Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA

Tham gia chương trình Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA, học viên sẽ được học tập từ những thành viên xuất sắc cùng lớp với các giáo sư là các chuyên gia trong các lĩnh vực giàu kinh nghiệm thực tiễn trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên sẽ cung cấp cho học viên góc nhìn tình hình hiện tại và xu hướng phát triển của môi trường kinh doanh trong tương lai tại Châu Á và trên toàn thế giới. Từ đó có thể hiểu được những tác động đó đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm chương trình  Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA