Top 10 chương trình MBA hàng đầu thế giới có mức lương khủng

Học MBA được biết đến là việc đầu tư “sinh lãi” bởi nó đem lại cho người học nhiều lợi ích vô giá. Trước hết, học viên MBA được trang bị những kiến thức, kỹ năng làm nền tảng để phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, theo học chương trình MBA mở ra cho học viên cơ hội thăng tiến, nhận mức lương khủng và là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

Top 10 chương trình MBA hàng đầu thế giới với mức lương khủng

Rất nhiều học viên sau khi hoàn thành chương trình MBA được trả lương vô cùng hậu hĩnh. Theo số liệu đăng tải bởi Weforum, mức lương trong năm đầu tiên đi làm của họ có thể hoàn lại 100% “vốn đầu tư” ban đầu. Như vậy, chỉ cần sau 3 năm làm việc, mức lương mà bạn nhận được có thể tăng lên gấp đôi, gấp ba lần số tiền học phí đã bỏ ra.

Top 10 chương trình MBA hàng đầu thế giới

Theo bảng xếp hạng Global MBA Ranking 2020 từ Financial Times, dưới đây là Top 10 MBA hàng đầu thế giới, mang đến cho học viên mức lương khủng và làm thay đổi đáng kể thu nhập của học viên sau khi tốt nghiệp MBA.

Xếp hạng năm 2020 Trường đào tạo  Quốc gia Mức lương khởi điểm ($) Mức tăng lương trung bình so với trước khi học MBA (%)
1 Harvard Business School  US  210,110 110
2 University of Pennsylvania: Wharton  US 211,543 107
3 Stanford Graduate School of Business US 222,625 117
4 INSEAD  France / Singapore 181,277 101
5 Ceibs China 185,103 187
6 MIT: Sloan US 197,177 119
7 London Business School UK 171,492 105
8 Columbia Business School US 202,238 115
9 HEC Paris France 164,529 133
10 University of Chicago: Booth US 191,679 123

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA – chương trình MBA từ Top 300 – 1.2% thế giới

Cùng với nhu cầu học MBA ngày càng tăng và xu hướng theo đuổi các chương trình MBA quốc tế, Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình MBA liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và trường đại học Western Sydney – Top 300 – 1.2% thế giới.

Sinh viên chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Chương trình MBA chuẩn Úc nhằm đào tạo những học viên có kỹ năng quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp, mong muốn thăng nhanh tiến trong sự nghiệp hoặc chuyển đổi môi trường làm việc – ngành nghề.

Western Sydney MBA được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ các công ty MNCs và giáo sư các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ, với học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Với mô hình đào tạo tích hợp nâng cao (Blended Learning), chương trình mang đến sự linh cho học viên. Ngoài ra, học viên Western Sydney MBA còn được tham gia mạng lưới Alumni thành công từ các tập đoàn trong – ngoài nước hoặc khởi nghiệp kinh doanh.

Theo thống kê năm 2019, 96% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường. Đồng thời, 92% học viên MBA sau khi hoàn thành chương trình Western Sydney MBA có mức lương tăng từ 25% – 35% ngay khi tốt nghiệp. Tính đến năm 2020, khoảng 70% cựu học viên Western Sydney MBA đang làm việc ở hơn 50 tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia.

Xem thêm Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA