Tỏa sáng cùng Australia Talk#2: Muôn màu tỏa sáng du học sinh Australia

Trong thế kỷ 21, thế kỷ của những sự thay đổi, định nghĩa thành công và tỏa sáng của người trẻ càng có những biến đổi mạnh mẽ, đa dạng và thách thức hơn. 

Nhiều bạn quyết định bước ra khỏi vùng an toàn của mình, tìm kiếm thử thách để tăng cường nội lực và theo đuổi sự trưởng thành của mình bằng cách dấn thân vào hành trình du học. Liệu cuộc phiêu lưu đó dẫn đến đâu? Có những diễn biến gì nằm trong hoặc ngoài dự định? Môi trường giáo dục phương Tây và cuộc sống nơi xứ người đã tác động đến sự phát triển của các bạn du học sinh như thế nào? Họ có tìm ra được mục tiêu và ý nghĩa cho cuộc đời của mình không? Họ học được gì qua hành trình đi tới mục tiêu đó? Hãy cùng tìm hiểu qua hành trình của các du học sinh Australia nhé.

KFO-Tỏa sáng cùng Australia Talk#2_ Muôn màu tỏa sáng du học sinh Australia 960x500
Tham gia ngay buổi tọa đàm du học Tỏa sáng cùng Australia Talk#2_ Muôn màu tỏa sáng du học sinh Australia

Ba khách mời đại diện cho ba thế hệ du học sinh Australia, với ba con đường và cách thức “tỏa sáng” khác nhau, nhưng họ đều có 1 điểm chung là đã tìm ra được một mục đích, lẽ sống trong cuộc đời của mình. Tập 2 của chuỗi Tỏa sáng cùng Australia với chủ đề “Muôn màu tỏa sáng du học sinh Australia”, các khách mời sẽ cùng chia sẻ câu chuyện của bản thân và những chiêm nghiệm về con đường dẫn tới thành công của mỗi người qua quá trình du học ở Australia.

Thời gian: 20h00 ngày 30/03/2022

Hình thức: Phát trên Báo điện tử VnExpress.net, Fanpage VnExpress và các kênh truyền thông của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Dẫn chuyện:

  • Bà Ngô Thu Hương – Giám Đốc Phát Triển Thương Mại Cấp Cao, Cơ quan Thương mại & Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade)

Khách mời:

  • GS.TS. Lữ Nhật Vinh – Phó Trưởng khoa Kinh Doanh và Kinh Tế, Đại học Quốc Gia Australia
  • Ông Lê Quang Tuệ – Chuyên viên phân tích. Học bổng Tiến sĩ Đại học Adelaide
  • Tiktoker Dương Phạm – Sáng tạo nội dung TikTok và YouTube. Cựu sinh viên Viện ISB và Đại học Wollongong

Nội dung chính:

  • Câu chuyện du học của từng khách mời và cách họ tỏa sáng với việc đi du học Australia
  • Chiêm nghiệm về con đường đã qua và những định hướng cho tương lai sắp tới
  • Cách thức để tìm ra con đường tỏa sáng của các du học sinh
  • Lời khuyên của khách mời về câu chuyện tỏa sáng

Quý Phụ huynh và các em học sinh vui lòng điền form bên dưới để nhận link tham dự buổi tọa đàm.

——

Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia là chuỗi tọa đàm trang bị hành trang du học cho du học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình với nền giáo dục Đại học chất lượng quốc tế của Australia. 

Chuỗi tọa đàm nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) với cơ quan Thương mại và Đầu tư chính phủ Australia (Austrade) và báo điện tử VnExpress, tiếp nối mùa 7 – “Shine with Australia” của Austrade trên IFO Show, VTV7.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 20 diễn giả là đại diện của các trường và bang từ Australia, các chuyên gia giáo dục quốc tế và nhiều sinh viên, cựu sinh viên Việt du học thành công.