Tìm hiểu ngành học Cử nhân Tài năng ISB BBUS: Chọn đúng ngành – Học đúng lộ trình

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tư vấn trực tuyến 01

Bên cạnh quyết định chọn trường Đại học, thì chọn ngành học là một bước đi quan trọng không kém mà quý phụ huynh và các bạn học sinh cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Nhằm cung cấp thông tin đến quý phụ huynh và các bạn học sinh để hiểu đúng về ngành và đưa ra quyết định chọn ngành đúng đắn, trường Đại Học kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi tư vấn trực tuyến thứ hai: Tìm hiểu ngành học Cử nhân Tài năng ISB BBUS – Học đúng ngành – chọn đúng lộ trình.

Cử nhân Tài năng ISB BBUS của Viện ISB là chương trình chính quy được cấp bằng bởi Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Sinh viên đầu vào chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS có thành tích học tập xuất sắc từ các trường chuyên trọng điểm của cả nước, điểm trung bình ở lớp 12 sinh viên là 8.5, đầu vào IELTS trung bình sinh viên đạt 6.5.

Chương trình đào tạo Cử nhân Tài năng của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh gồm năm chuyên ngành chính:

• Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị
  • Tài chính

Nội dung buổi tư vấn trực tuyến hiểu đúng ngành – chọn đúng lộ trình:

• Giới thiệu chi tiết 5 chuyên ngành học của Cử nhân tài năng ISB BBUS
  • Lộ trình học tập để sinh viên đủ năng lực làm việc tại công ty đa quốc gia hay trở thành 1 doanh nhân tương lai
  • Hỏi đáp tư vấn trực tiếp với bộ phận chuyên môn và tư vấn tuyển sinh, sinh viên Cử nhân Tài năng ISB BBUS.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời:

• Đại diện Giảng viên Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
  • Tư vấn viên chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBUS
  • Sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân Tài năng

Mới quý phụ huynh và các bạn học sinh theo dõi và tham gia đặt câu hỏi bằng những cách sau:

Cách 1:

Cách 2:

Thời gian tổ chức: Từ 10:00 – 11:00 Chủ Nhật, ngày 29 tháng 03 năm 2020

Xem chi tiết Chương trình đào tạo Cử nhân Tài năng ISB BBUS của Viện ISB – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh