Thông báo tuyển sinh Cử nhân Kinh Doanh Western Sydney BBUS 2020

Tuyển sinh Cử nhân kinh doanh Western Sydney BBUS 2020 – Đại học Western Sydney (Úc) là một trong những đối tác chiến lược của trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Năm 2019, trường Đại học Kinh tế TP. HCM trở thành Trung tâm Giáo dục (ASEAN Hub) của Đại học Western Sydney tại Đông Nam Á. Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS được đào tạo 100% bằng Tiếng Anh bởi Viện ISB.

banner tuyển sinh WSU - VA_960x500

Vì sao nên chọn chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020?

Đại học Western Sydney đứng trong Top 1.2% các trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 75 trường Đại học hàng đầu thế giới. Viện ISB hợp tác với Đại học Western Sydney tạo nên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS trong vai trò là điểm giáo dục chiến lược của ngôi trường Đại học hàng đầu nước Úc.

• Bằng cấp Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS do Đại học Western Sydney, Úc cấp bằng, có giá trị quốc tế;
  • Những chuyên ngành thực tế, mang tính ứng dụng cao được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư dày dặn kinh nghiệm;
  • Tổng giá trị học bổng hơn 16 tỷ đồng;
  • Cơ hội chuyển tiếp du học với các gói hỗ trợ tài chính.

Chi tiết về chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020

Viện ISB tuyển sinh Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình được đào tạo bởi Viện ISB và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

1.CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

• Tài chính ứng dụng (*)
  • Kinh doanh quốc tế (*)
  • Marketing (*)
  • Quản trị nhà hàng khách sạn
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Quản trị thể thao
  • Quản trị
  • Kinh tế học
  • Bất động sản

(*) Chuyên ngành được đào tạo và giảng dạy tại Viện ISB

2.ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM tuyển sinh Cử nhân Kinh doanh Western BBUS 2020 với một số điều kiện đầu vào về học thuật cũng như điều kiện tiếng Anh như sau.

Điều kiện học thuật

• Xét điểm trung bình lớp 12; VÀ
  • Trúng tuyển kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào do Đại học Western Sydney và Viện ISB tổ chức; HOẶC
  • Chuyển tiếp từ các trường Đại học khác (xét cụ thể).

Điều kiện Tiếng Anh

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 (điểm Writing >= 5.0); HOẶC
  • Đạt kết quả 60% kết quả kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Đại học Western Sydney tôt chức tại Viện ISB.

3.HỌC BỔNG VÀ VAY HỌC TẬP

• Học bổng 30-50% dành cho sinh viên năm nhất có điểm trung bình lớp 12 từ 8.5 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.5*
  • Việc học dễ dàng hơn với các gói Vay du học – Trả góp du học Education Finance phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Đăng ký tư vấn chương trình

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

Phòng tuyển sinh:

Email: tuyensinh@isb.edu.vn