Recap Lễ Khai giảng chương trình Global Pathways năm 2021

Sáng ngày 11/09/2021, buổi lễ khai giảng chương trình Global Pathways năm 2021 đồng tổ chức bởi ISB và Đại học Macquarie, Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong và Đại học Waikato đã diễn ra tốt đẹp trong sự hân hoan và chào đón của Quý phụ huynh và các bạn Tân sinh viên.

Buổi lễ có sự tham dự của:

  • PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB
  • Tiến sĩ Douglas Foster – Phó Viện trưởng ISB
  • Tiến sĩ Cindy Nguyễn – Giám đốc Global Pathways
  • Tiến sĩ Trần Phương Thảo – Phó Viện trưởng ISB
  • Tiến sĩ Phan Thị Minh Thư – Giám đốc Western Sydney Việt Nam

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, buổi lễ Khai giảng Global Pathways được tổ chức dưới hình thức online trên nền tảng trực tuyến livestorm. Nhưng không vì thế mà làm hạ nhiệt không khí của buổi lễ, các bạn Tân sinh viên đã truy cập từ rất sớm và hào hứng tham gia các trò chơi của chương trình, cũng như lắng nghe chăm chú phần trình bày của các Giảng viên.

hình Lễ khai giảng Global Pathways
Các bạn Tân sinh viên Global Pathways rất hào hứng tham gia game trước khi buổi lễ bắt đầu.

Buổi lễ Khai giảng của chương trình Global Pathways là cơ hội để các bạn Tân sinh viên tìm hiểu về mục tiêu đào tạo, triết lý giảng dạy và nội dung, lộ trình học tập của chương trình Du học Global Pathways.

Trong buổi lễ khai giảng, Tiến sĩ Cindy Nguyễn – Giám đốc Chương trình Global Pathways chia sẻ: “Để phát huy và phát triển những nét tối ưu nhất của Du học Pathways, chương trình Global Pathways tại ISB hướng tới đào tạo những Du học sinh thành công, xoay quanh 3 Mục Tiêu chính: Học tập, Nghề nghiệp, và Cuộc sống Du học.” 

TIến sĩ Cindy Nguyễn - Giám đốc Global Pathways
TIến sĩ Cindy Nguyễn – Giám đốc Global Pathways

Cô cũng cho rằng để đạt được 3 mục tiêu đào tạo nói trên, chương trình Global Pathways được xây dựng dựa trên thế mạnh của chương trình chính khóa, kết hợp với các hoạt động bổ trợ từ chương trình Co-Curriculum và Cộng đồng Du học. Nhờ đó, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm học tập đa chiều, sẵn sàng hội nhập với môi trường học quốc tế.

Buổi Lễ khai giảng là niềm vinh dự và cũng là nguồn động viên to lớn đối với nhà trường trước kỳ nhập học mới.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn Tân sinh viên đã chính thức bắt đầu hành trình học tập đầy hứng khởi của mình tại ISB với chương trình Global Pathways!