Global Pathways Orientation Day 2021 – Bệ phóng cho hành trình du học thành công

Các bạn sinh viên Global Pathways và Quý Phụ huynh thân mến, trong bất cứ hành trình nào, bước khởi đầu đều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, Lễ Khai giảng năm học mới luôn là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với chương trình Global Pathways.

Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên Global Pathways 2021 sắp tới hứa hẹn là bước khởi đầu hoàn hảo, truyền cảm hứng cho tân sinh viên trong hành trình theo đuổi tri thức, phát triển thành những phiên bản tốt nhất của chính mình trong tương lai

Hình Global Pathways Orientation Day 2021
Global Pathways Orientation Day 2021 – Bệ phóng cho hành trình du học thành công

Global Pathways trân trọng kính mời Quý Phụ huynh cùng các bạn Tân sinh viên tham dự Lễ Khai Giảng trực tuyến năm học 2021-2022 với thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: 9:00 – 10:30 – Thứ 7, ngày 11 tháng 09 năm 2021
  • Hình thức tổ chức: Trực tuyến trên nền tảng livestorm

Link truy cập của các bạn Tân Sinh viên đã được gửi riêng vào mail sinh viên. Quý Phụ huynh tham dự vui lòng đăng ký địa chỉ email của mình vào mục đăng ký phía trên để nhận link truy cập của riêng mình.

Buổi Lễ Khai Giảng này sẽ là cơ hội tuyệt vời để Quý Phụ huynh và các bạn Tân Sinh viên tìm hiểu về bạn bè, chương trình học và các thông tin quan trọng từ Nhà trường.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Global Pathways qua email pathway.bbus@isb.edu.vn

Một lần nữa, chúc mừng các em đã chính thức trở thành Tân Sinh viên của chương trình Du học Global Pathways!