MBA Trial Class - Quản trị nguồn nhân lực hiện đại
MBA Trial Class – Quản trị nguồn nhân lực hiện đại

MBA Trial Class là chuỗi các chương trình online mô phỏng buổi học thực tế của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA. Đây là cơ hội trải nghiệm học tập chương trình MBA chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trong thị trường kinh doanh đương đại ngày nay, kiến thức và sự thành thạo về khái niệm cũng như công cụ trong lĩnh vực quản lý nhân sự là rất quan trọng với các nhà quản lý, lãnh đạo.

Kiến thức và công cụ sử dụng trong quản lý nguồn nhân lực giúp các nhà lãnh đạo làm chủ được công việc của nhân sự. Các nhà lãnh đạo ở bất kỳ cấp bậc nào trong tổ chức và ngay cả những doanh nghiệp – nếu muốn trở thành một người lãnh đạo tài giỏi, sẽ cần tới những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của lĩnh vực quản lý nhân sự.

MBA Trial Class – Quản trị nguồn nhân lực hiện đại: Vai trò và Chiến lược dẫn tới thành công sẽ cung cấp cho người xem các kiến thức:

• Khái niệm HRM và ảnh hưởng của HRM trong quy trình quản lý doanh nghiệp.
  • Phân tích tình hình và xu hướng thay đổi của nguồn nhân lực trong thị trường hiện đại
  • Ứng dụng kiến thức về chiến lược HRM để nâng cao năng suất làm việc của tổ chức

Giảng viên: GS.TS. Nguyễn Đăng Lâm – Trưởng khoa Quản lý và Kinh doanh quốc tế, Giám đốc Viện Kinh doanh Quốc tế, Trường Kinh doanh Zeigler – Đại học Bloomsburg, Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Agenda:

• Mô phỏng lớp MBA thực tế – Quản trị nguồn nhân lực hiện đại: Vai trò và Chiến lược dẫn tới thành công
  • Hỏi đáp trực tiếp cùng GS.TS. Nguyễn Đăng Lâm

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

Thời gian tổ chức: 19:00 (GMT + 7), Thứ 7 ngày 30/05/2020

Mời anh/chị đăng ký thông tin trong biểu mẫu dưới đây để nhận link mời tham gia buổi MBA Trial Class.

Western Sydney MBA là chương trình Thạc sĩ kinh doanh liên kết giữa Viện ISB và Đại học Western Sydney – Trường top 300 – 1.2% thế giới. Đây là chương trình dành cho các học viên đang mong muốn tìm kiếm 1 chương trình MBA quốc tế học tại Việt Nam từ trường đại học hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, trong năm nay chương trình sẽ trao 100 suất học bổng tổng trị giá 9.2 tỷ (~4,000 USD) dành cho học viên nhập học vào tháng 6/2020.

Xem chi tiết thông tin tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA năm 2020.

Tìm hiểu chi tiết chương trình học Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA