MBA Talk #3: HR – Thương hiệu nhà Tuyển dụng

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của khách mời là các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

MBA Talk #3: HR – Thương hiệu nhà Tuyển dụng

MBA Talk #3 được dẫn dắt bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng UEH-ISB và khách mời là các giảng viên, chuyên gia, quản lý cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự ở các doanh nghiệp hàng đầu.

Bàn luận về thương hiệu nhà tuyển dụng, các diễn giả sẽ cung cấp nền tảng lý thuyết cũng như gợi mở các bước để xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp, đồng thời chia sẻ góc nhìn, chiến lược thu hút, giữ chân nhân tài ở một số công ty lớn tại Việt Nam.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại UEH-ISB sẽ có được góc nhìn đa chiều về một vấn đề, cách dung hòa giữa lý thuyết và thực tế để có những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời, học viên sẽ tích lũy thêm những kiến thức hữu ích, cập nhật xu hướng mới nhằm phục vụ cho việc học cũng như góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho con đường sự nghiệp tương lai.

Thời gian: 09:00 – 11:00 | Thứ 7, 04/04/2021

Địa điểm: Phòng V6.01, 41 – 43 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM

Đối tượng: Học viên MBA, EMBA tại Viện UEH-ISB, số lượng đăng ký có hạn

Moderator:

• PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng UEH-ISB

Khách mời:

• ThS. Nguyễn Văn Hoá – Giảng viên Khoa Quản trị, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Bà Lê Thanh Nguyên An – Giám đốc Nhân sự, Tập đoàn VinaCapital
  • Bà Nguyễn Tâm Thanh – Giám đốc Nhân sự Khu vực Thái Lan & Việt Nam, Công ty Cargill Animal Health

Nội dung chương trình:

• Thương hiệu nhà tuyển dụng và các bước xây dựng Thương hiệu doanh nghiệp;
  • Chiến lược tuyển dụng và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao tại các tập đoàn Đa Quốc gia.
  • Các chính sách bồi dưỡng, giữ chân nhân tài, xu hướng trong xây dựng chiến lược EVP.
Chi tiết liên hệ:
  • Điện thoại: 028 3920 9999, ext 210