MBA Talk #4: Chất lượng Báo cáo Tài chính tại Việt Nam

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ các vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #4: Chất lượng Báo cáo Tài chính tại Việt Nam

MBA Talk #4 – Chủ đề: Chất lượng Báo cáo Tài chính tại Việt Nam được dẫn dắt bởi TS. Võ Hồng Đức – Giáo sư Kinh tế học ứng dụng và Tài chính tại UEH-ISB cùng hai khách mời đang giữ vai trò tổng giám đốc và giám đốc tài chính với nhiều năm kinh nghiệm ở các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại UEH-ISB sẽ có nhiều góc nhìn trong phân tích báo cáo tài chính, đặc biệt của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay qua chia sẻ của các khách mời. Qua đó, học viên sẽ có đầy đủ cơ sở để đề xuất giải pháp đầu tư tối ưu cho doanh nghiệp.

Thời gian: 15:00 – 17:00, Thứ 7, 17/04/2021

Địa điểm: Phòng V6.01, 41 – 43 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM

Đối tượng: Học viên MBA, EMBA tại UEH-ISB, số lượng đăng ký có hạn (30 học viên)

Moderator:

• TS. Võ Hồng Đức – Giáo sư Kinh tế học ứng dụng và Tài chính tại UEH-ISB; Giám đốc nghiên cứu và Định giá – Uỷ ban Điều tiết Năng lượng Úc.

Khách mời:

• Ông Trịnh Thanh Cần – Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS);
  • Ông Bùi Đăng Bảo – Giám đốc Tài chính, Công ty Vietnam Investment Group;

Nội dung chia sẻ:

• Tìm hiểu, phân tích và đánh giá chất lượng báo cáo tài chính doanh nghiệp;
  • Chia sẻ kinh nghiệm và các vấn đề cần lưu ý khi đánh giá chất lượng báo cáo tài chính tại Việt Nam trước quyết định đầu tư.
Chi tiết liên hệ:
  • Điện thoại: 028 3920 9999, ext 210