MBA Talk #12: HR policies in the crisis – An example of a manufacturing firm in Covid-19

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ nhiều vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #12 xoay quanh chủ đề “HR policies in the crisis – An example of a manufacturing firm in Covid-19” (Chính sách Nhân sự trong khủng hoảng – Kinh nghiệm từ doanh nghiệp sản xuất trong đại dịch Covid-19) với sự tham gia của khách mời là anh Võ Đình Sang – Giám đốc Nhân sự của Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One. Doanh nghiệp này là một trong số ít những cơ sở sản xuất, kinh doanh tiên phong trong công tác hỗ trợ và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Long An, kết hợp với quy trình sản xuất khép kín thông minh công nghệ cao.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại ISB sẽ được cung cấp những góc nhìn đa chiều và kiến thức hữu ích về vai trò của các chính sách Nhân sự trong thời kỳ đại dịch, đặc biệt là ở các công ty, tập đoàn chuyên về ngành sản xuất, phân phối. Qua đó, học viên sẽ có cơ hội hiểu hơn về tầm quan trọng của bộ phận Nhân sự, đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn diễn ra liên tục, hiệu quả.

Thời gian: 13:30 | Thứ Bảy, 19/03/2022

Khách mời:

  •       TS. Lê Thị Thanh Xuân – Giảng viên ISB
  •       Anh Võ Đình Sang – Giám đốc Nhân sự – Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One

Nội dung chia sẻ:

  •   Khó khăn từ Covid-19 dưới góc nhìn của một doanh nghiệp sản xuất.
  •   Áp lực mà bộ phận Nhân sự phải đối mặt khi vừa duy trì hoạt động sản xuất, vừa đảm bảo an toàn cho người lao động.
  •   Chính sách nhân sự trong giai đoạn khủng hoảng – Kinh nghiệm từ doanh nghiệp sản xuất trong đại dịch Covid-19.

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA