MBA Meetup: Chuyên gia Kế toán – Thuế và tinh thần khởi nghiệp trên đất Úc

MBA Meetup là chuỗi sự kiện giao lưu trực tuyến về hành trình học vấn, trải nghiệm học tập cùng kinh nghiệm làm việc từ chia sẻ của các học viên, Alumni đã và đang theo đuổi chương trình MBA.

MBA Meetup: Chuyên gia Kế toán - Thuế và tinh thần khởi nghiệp trên đất Úc
MBA Meetup: Chuyên gia Kế toán – Thuế và tinh thần khởi nghiệp trên đất Úc

Hội thảo trực tuyến MBA Meetup lần này tiếp tục kết nối với một khách mời hiện đang sinh sống và lập nghiệp tại Úc: anh Dương Đình Thuận (Cựu học viên MBA khóa 2013, Đại học Western Sydney). Anh là nhà sáng lập và hiện đang điều hành công ty WD Tax Service Pty Ltd (Úc).

Theo đuổi tấm bằng Thạc sĩ Kinh doanh từ khi vừa tốt nghiệp đại học và chọn con đường khởi nghiệp ngay trên đất Úc, khách mời sẽ mang đến buổi chia sẻ về những trải nghiệm quý báu đã được đúc kết từ gần 4 năm hoạt động trong ngành Kế toán – Thuế. Bên cạnh đó là câu chuyện khởi nghiệp nơi “xứ người” cùng nhiều lời khuyên giá trị về hành trình học MBA.

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 16/10/2021

Khách mời:

ThS. Dương Đình Thuận

Director, WD Tax Services Pty Ltd (Úc)

Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp, Holmes Institute (Úc)

Cựu học viên MBA khóa 2013, Đại học Western Sydney (Úc)

Nội dung chia sẻ:

• Động lực theo đuổi chương trình MBA ngay khi vừa tốt nghiệp đại học. Sự chuyển đổi trong tư duy khi học MBA với kinh nghiệm làm việc bằng 0.
  • Hành trình trở thành một chuyên gia về Kế toán – Thuế và tinh thần khởi nghiệp tại Úc.
  • Niềm đam mê và giá trị của giáo dục.

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA