MBA liên kết quốc tế – Bằng cấp giá trị toàn cầu, tiết kiệm chi phí

Những người sở hữu tấm bằng MBA, đặc biệt là MBA quốc tế không chỉ là những người có kỹ năng công việc mà còn là người có khả năng ngoại ngữ tốt cũng như khả năng tiếp thu và đổi mới vô cùng mạnh mẽ.

Trong những năm gần đây, thay vì du học nước ngoài, nhiều bạn trẻ, nhà quản lý tại Việt Nam đang có xu hướng học MBA liên kết quốc tế.

Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn theo đuổi tấm bằng MBA có giá trị toàn cầu với chi phí thấp hơn, mà lại không bị gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

MBA liên kết quốc tế – Giải pháp tối ưu cho các quản lý trong tương lai

Với những người có đủ điều kiện tài chính và thời gian học tập, du học MBA tại nước ngoài luôn là lựa chọn hàng đầu để có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chương trình học hiện đại cũng như trải nghiệm văn hóa quốc tế.

MBA liên kết quốc tế - Giải pháp tối ưu cho các quản lý
Học viên các chương trình MBA liên kết quốc tế

Tuy nhiên, để sở hữu tấm bằng MBA tại nước ngoài, học viên phải tạm gác lại công việc và gia đình trong nước. Vấn đề này luôn là mối trăn trở của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó, nếu cả chi phí sinh hoạt tại các quốc gia tiên tiến, tổng chi phí cho một tấm bằng MBA tại nước ngoài cũng không hề rẻ. 

Về chất lượng đào tạo, các chương trình MBA trong nước thường khá truyền thống. Ngược lại, các chương trình MBA quốc tế tập trung vào việc đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế nhằm giúp học viên phát triển kiến thức, kỹ năng và năng lực cốt lõi cần thiết cho sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh.

Nhìn chung, theo học chương trình MBA liên kết quốc tế được xem là sự lựa chọn tối ưu thỏa mãn mọi yêu cầu cần thiết của các nhà quản lý trẻ, doanh nhân bận rộn ngày nay. Với chương trình này, học viên vẫn được học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, nhận bằng MBA giá trị toàn cầu, mà lại không phải xa nhà, không phải trì hoãn công việc… Và điều đặc biệt là mức chi phí chỉ bằng khoảng 20-30% du học nước ngoài.

Chương trình MBA liên kết quốc tế tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Được biết đến là trường chuyên đào tạo các nhà quản lý, lãnh đạo tương lai, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là 1 trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia, có 39 năm kinh nghiệm đào tạo bậc Đại học và sau Đại học.

Hiện tại,Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có 2 chương trình MBA liên kết quốc tế với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. 

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình liên kết giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Western Sydney, Úc.

Hoàn thành chương trình này, học viên sẽ sở hữu tấm bằng MBA liên kết được cấp bởi Đại học Western Sydney – Top 300 – 1.2% Trường đại học hàng đầu xuất sắc nhất thế giới, xếp vị trí 16 các trường Đại học hàng đầu của Úc.

Lớp học của chương trình MBA liên kết quốc tế
Lớp học của chương trình MBA liên kết quốc tế

Ngoài ra, chương trình Western Sydney MBA được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ các công ty MNCs và giáo sư các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ, với học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu. 

Thạc sĩ Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA 

Thạc sĩ Thạc sĩ Điều hành cấp cao UQAM EMBA là chương trình hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Quản lý, Đại học Quebec at Montreal (ESG UQAM), Canada.

Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho những học viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trên 8 năm và đang nắm giữ vị trí quản lý, lãnh đạo trong các doanh nghiệp. Nội dung đào tạo cung cấp cho học viên những góc nhìn về tình hình hiện tại và xu hướng phát triển của môi trường kinh doanh trong tương lai tại Châu Á và trên toàn thế giới.

Xem thêm: MBA và Executive MBA: Điểm khác nhau giữa 2 chương trình đào tạo